Tại sao có nhiều phụ nữ muốn chơi golf đến vậy?

Trái ngược với niềm tin phổ biến, phụ nữ luôn chơi golf.LPGA Tour lớn tuổi hơn PGA Tour. Nhưng vấn đề là tỷ lệ các cầu thủ nữ đã hầu như không có chồi từ những năm 1980, tăng khoảng một điểm phần trăm lên khoảng 21% đến 22%, theo National Golf Foundation. Các vòng do phụ nữ chơi đã liên tục lơ lửng ở một tỷ lệ thậm chí còn thấp hơn trong tổng số, khoảng 17% (phụ nữ chơi ít vòng hơn nam giới)

Điều gì khiến anh không nhảy vào đây? Dưới đây là sáu lý do phụ nữ nên bắt đầu chơi golf ngay bây giờ!

 

  • Nó giúp sự nghiệp của bạn

Golf là tất cả về kết nối mạng. Cho dù đó là liên kết với khách hàng mới hoặc chất lượng một ngày-một lần với quản lý trên, thời gian đó trên khóa học (và có khả năng uống sau) có thể là vô giá trong sự nghiệp của bạn. Theo khảo sát của Barron, 80% golf thủ tin rằng đây là một công cụ phát triển kinh doanh quan trọng.

 

  • Nó đưa anh ra ngoài

Không có gì giống như đi ra ngoài vào cuối tuần hoặc vào giữa một ngày trong tuần tuyệt đẹp, thường là khi đi chơi golf kinh doanh diễn ra. Nó đưa bạn ra khỏi văn phòng của bạn và vào ánh nắng mặt trời tươi mát và không khí!

 

  • Nó được tính là tập thể dục

Được rồi, vì vậy bạn có thể không phá vỡ mồ hôi giống như bạn làm trong lớp học quay nhưng một trò chơi golf tốt có thể cung cấp rất nhiều tập thể dục (bạn có thể đi bộ đến năm giờ!). Người chơi golf trung bình được cho là đốt cháy khoảng 1.500 calo cho mỗi 18 lỗ golf!

 

  • Đó là xã hội

Có, golf có thể là một cơ hội để mạng lưới chuyên nghiệp, nhưng nó cũng có thể chỉ là một hoạt động thực sự thú vị với bạn bè. Thậm chí tốt hơn, hệ thống tính điểm handicapping cho phép người chơi thuộc mọi khả năng cạnh tranh với nhau. Nhưng nếu bạn là tất cả những người mới bắt đầu, thì tại sao không tham gia một bài học cùng nhau như Get Golf Ready?

 

  • Bạn có thể làm điều đó bất cứ nơi nào

Golf là một môn thể thao thế giới. Với 35.000 sân trên khắp hành tinh, không phải là quá khó khăn để tìm một sân golf gần đó. Đây là một hoạt động tuyệt vời để làm khi kinh doanh quốc tế hoặc nếu bạn chỉ muốn tăng cường một chuyến đi với gia đình!

 

  • Thời trang là niềm vui

Không phải là mọi phụ nữ đều thích thời trang, nhưng nếu họ làm, thì họ có thể sẽ thích chọn quần áo chơi golf. Với mỗi năm trôi qua, trang phục golf cho phụ nữ trở nên tinh vi hơn.

Golf cũng là một sự kiện xã hội tốt

Phụ nữ, nếu bạn đã từng xem xét chơi golf nhưng quyết định chống lại nó bởi vì phải mất quá nhiều thời gian và năng lượng để tìm hiểu các trò chơi. Hay golf dường như quá thụ động đối với bạn? Nếu vậy, tôi hoàn toàn hiểu được nó tôi cũng cảm thấy như vậy. Vâng, tôi ở đây để nói với bạn đã đến lúc cho golf một đi! Có 9 lý do lớn, phụ nữ nên chơi golf. Golf là một môn thể thao thú vị mà thường được một bọc xấu.

 

Quan niệm sai lầm về Golf

Với những gì đã nói, vì một lý do golf thường được kết hợp với thế hệ cũ. Một vài người bạn của tôi thừa nhận rằng từ bên ngoài nhìn vào, sân golf có vẻ ngu si đần độn. Nhiều người sẽ mô tả các trò chơi như một đám ông già trên một cánh đồng cỏ xanh đánh một quả bóng trắng nhỏ vào một lỗ nhỏ với một lá cờ trong đó. Mô tả đó không còn phù hợp vì xem ra đàn ông, nữ golf đang tăng lên! Không chỉ vậy, sân golf đang bắt kịp với thế hệ trẻ là tốt..

Golf là tuyệt vời cho các cô gái cố gắng để xem

Nói về quà tặng, vì golf là một trò chơi phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu suất của riêng tôi, đó là một trải nghiệm độc đáo cho tôi để tập trung vào mục tiêu cá nhân của mình và không phải lo lắng cho bất cứ ai khác. Đó là một sự thay đổi trò chơi trong đời tôi! Tôi chắc là anh có thể liên hệ, hả? Làm cho mình một ưu tiên là không bình thường đối với hầu hết phụ nữ. 

 

Ngoài ra, tôi cạnh tranh nhưng chủ yếu là với bản thân mình vì vậy tôi phải thừa nhận rằng các trò chơi trở nên bực bội nhanh khi bóng không đi nơi nó là giả sử để đi. Tuy nhiên, khi bạn tìm ra swing của bạn, nó rất thỏa mãn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.