Tại sao có nhiều phụ nữ muốn chơi golf đến vậy?

Trái ngược với niềm tin phổ biến, phụ nữ luôn chơi golf.LPGA Tour lớn tuổi hơn PGA Tour. Nhưng vấn đề là tỷ lệ các cầu thủ nữ đã hầu như không có chồi từ những năm 1980, tăng khoảng một điểm phần trăm lên khoảng 21% đến 22%, theo National Golf Foundation. Các vòng do phụ nữ chơi đã liên tục lơ lửng ở một tỷ lệ thậm chí còn thấp hơn trong tổng số, khoảng 17% (phụ nữ chơi ít vòng hơn nam giới)

Điều gì khiến anh không nhảy vào đây? Dưới đây là sáu lý do phụ nữ nên bắt đầu chơi golf ngay bây giờ!

 

 • Nó giúp sự nghiệp của bạn

Golf là tất cả về kết nối mạng. Cho dù đó là liên kết với khách hàng mới hoặc chất lượng một ngày-một lần với quản lý trên, thời gian đó trên khóa học (và có khả năng uống sau) có thể là vô giá trong sự nghiệp của bạn. Theo khảo sát của Barron, 80% golf thủ tin rằng đây là một công cụ phát triển kinh doanh quan trọng.

 

 • Nó đưa anh ra ngoài

Không có gì giống như đi ra ngoài vào cuối tuần hoặc vào giữa một ngày trong tuần tuyệt đẹp, thường là khi đi chơi golf kinh doanh diễn ra. Nó đưa bạn ra khỏi văn phòng của bạn và vào ánh nắng mặt trời tươi mát và không khí!

 

 • Nó được tính là tập thể dục

Được rồi, vì vậy bạn có thể không phá vỡ mồ hôi giống như bạn làm trong lớp học quay nhưng một trò chơi golf tốt có thể cung cấp rất nhiều tập thể dục (bạn có thể đi bộ đến năm giờ!). Người chơi golf trung bình được cho là đốt cháy khoảng 1.500 calo cho mỗi 18 lỗ golf!

 

 • Đó là xã hội

Có, golf có thể là một cơ hội để mạng lưới chuyên nghiệp, nhưng nó cũng có thể chỉ là một hoạt động thực sự thú vị với bạn bè. Thậm chí tốt hơn, hệ thống tính điểm handicapping cho phép người chơi thuộc mọi khả năng cạnh tranh với nhau. Nhưng nếu bạn là tất cả những người mới bắt đầu, thì tại sao không tham gia một bài học cùng nhau như Get Golf Ready?

 

 • Bạn có thể làm điều đó bất cứ nơi nào

Golf là một môn thể thao thế giới. Với 35.000 sân trên khắp hành tinh, không phải là quá khó khăn để tìm một sân golf gần đó. Đây là một hoạt động tuyệt vời để làm khi kinh doanh quốc tế hoặc nếu bạn chỉ muốn tăng cường một chuyến đi với gia đình!

 

 • Thời trang là niềm vui

Không phải là mọi phụ nữ đều thích thời trang, nhưng nếu họ làm, thì họ có thể sẽ thích chọn quần áo chơi golf. Với mỗi năm trôi qua, trang phục golf cho phụ nữ trở nên tinh vi hơn.

Golf cũng là một sự kiện xã hội tốt

Phụ nữ, nếu bạn đã từng xem xét chơi golf nhưng quyết định chống lại nó bởi vì phải mất quá nhiều thời gian và năng lượng để tìm hiểu các trò chơi. Hay golf dường như quá thụ động đối với bạn? Nếu vậy, tôi hoàn toàn hiểu được nó tôi cũng cảm thấy như vậy. Vâng, tôi ở đây để nói với bạn đã đến lúc cho golf một đi! Có 9 lý do lớn, phụ nữ nên chơi golf. Golf là một môn thể thao thú vị mà thường được một bọc xấu.

 

Quan niệm sai lầm về Golf

Với những gì đã nói, vì một lý do golf thường được kết hợp với thế hệ cũ. Một vài người bạn của tôi thừa nhận rằng từ bên ngoài nhìn vào, sân golf có vẻ ngu si đần độn. Nhiều người sẽ mô tả các trò chơi như một đám ông già trên một cánh đồng cỏ xanh đánh một quả bóng trắng nhỏ vào một lỗ nhỏ với một lá cờ trong đó. Mô tả đó không còn phù hợp vì xem ra đàn ông, nữ golf đang tăng lên! Không chỉ vậy, sân golf đang bắt kịp với thế hệ trẻ là tốt..

Golf là tuyệt vời cho các cô gái cố gắng để xem

Nói về quà tặng, vì golf là một trò chơi phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu suất của riêng tôi, đó là một trải nghiệm độc đáo cho tôi để tập trung vào mục tiêu cá nhân của mình và không phải lo lắng cho bất cứ ai khác. Đó là một sự thay đổi trò chơi trong đời tôi! Tôi chắc là anh có thể liên hệ, hả? Làm cho mình một ưu tiên là không bình thường đối với hầu hết phụ nữ. 

 

Ngoài ra, tôi cạnh tranh nhưng chủ yếu là với bản thân mình vì vậy tôi phải thừa nhận rằng các trò chơi trở nên bực bội nhanh khi bóng không đi nơi nó là giả sử để đi. Tuy nhiên, khi bạn tìm ra swing của bạn, nó rất thỏa mãn.

 

 

Bảy lý do tuyệt vời để phụ nữ chơi gôn

Môn thể thao quý tộc, môn thể thao dành cho quý ông, những mô tả này thường được dùng để mô tả môn đánh golf, nhưng hiện nay ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia chơi golf, và cũng có rất nhiều phụ nữ quan tâm đến môn golf.Trên thực tế,cá nhân tôi khuyên các bạn gái có thể xem truyền hình trực tiếp thông qua thien ha bet, hoặc tới sân gôn để chơi gôn trực tiếp!

 

Ở đây tại Golf Advisor, chúng tôi luôn nghĩ về golf. Vì vậy, nếu chúng tôi có thể thoát khỏi nó, và không phải viết, chỉnh sửa và tham gia các cuộc họp, chưa kể đến các nghĩa vụ gia đình, tất cả chúng tôi sẽ xem chơi gôn cả ngày lẫn đêm nếu nó có sẵn.

 

Chà, chúng tôi thực sự đang ở trong một giai đoạn mà bạn có thể làm được điều đó vì LPGA Tour nằm ở giữa vòng xoay phía tây bao gồm California và Hawaii và có ý nghĩa đối với nhiều người trong chúng ta ở miền đông Hoa Kỳ, chúng tôi ‘ đang nhận được tất cả các giải đấu trực tiếp của những giải đấu trong giờ vàng. Trong số các sự kiện đó là giải lớn đầu tiên trong năm của LPGA, ANA Inspiration tại Mission Hills Country Club ở Rancho Mirage, California. Đây là một sân đấu tuyệt vời (25 người chơi hàng đầu trong Bảng xếp hạng Thế giới Rolex dự kiến ​​sẽ phát bóng) và một sự kiện hấp dẫn (Pernilla Lindberg của Thụy Điển đã thắng năm ngoái trong trận playoff với tám lỗ). Nếu bạn chưa xem nhiều môn đánh gôn nữ, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để đăng ký.

 

Nhưng ngoài việc trở thành giải đấu lớn đầu tiên trong năm và trong thời gian quan trọng, tôi nghĩ còn có những lý do khác mà người hâm mộ golf nên xem môn golf nữ, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng học hỏi điều gì đó cho trận đấu của riêng mình. Đây là bảy:

Nó liên quan hơn.

Không có nghĩa là t ôi đang giảm các kỹ năng của các cầu thủ LPGA, nhưng trên hết, những người chơi gôn trung bình nên được phép liên hệ tốt hơn với các trận đấu của họ bởi vì hầu hết họ không đổ bộ tứ 0 yard cộng với cái tee hay kéo 9-irons để tiếp cận ở 178 yard giống như trên Công ty PGA.Tất nhiên, người chơi s ố một trong tour, Sung Hyun Park của Hàn Quốc, số lượng trung bình gần 22 phía trước ô-E (có nghĩa là cô ấy đã tham gia 300 thường xuyên), nhưng đó không phải bình thường.Hầu hết các cầu thủ giống như Christie Kerr và Cheyenne Woods (cháu gái của Tiger) và trung bình ở đâu đó quanh 250-255 yard, mà có vẻ là người thường.

Có nhiều lý do khiến phụ nữ dần bắt đầu chơi golf

Bài học theo nhịp độ

Phần hay nhất đối với tôi về việc xem phụ nữ diễn, mặc dù, là hầu hết họ có nhịp độ tốt, điều đó dịch thành trò chơi của bất kỳ ai.Nhịp độ t ốt, tất nhiên, không phải là do tác động chậm, mà là do tác động theo nhịp điệu.Hầu hết cầu thủ LPGA là mẫu cho việc này.Không phải phần lớn các cầu thủ giải trí PG không có khoảng thời gian t ốt đâu, họ làm vậy, không thì không phải là tốt nhất trên thế giới đâu, nhưng nó rõ ràng hơn với phụ nữ.Ít nhất đó là ý của tôi.

 

Họ chơi những trận đấu tuyệt vời

 

Nhiều trong số các sân này là khu nghỉ mát hoặc địa điểm công cộng mà công chúng có thể chơi và thời gian phát bóng thường phải chăng hơn so với các địa điểm PGA Tour, hầu hết trong số đó có giá trên 200 đô la một cách dễ dàng.

 

Nữ thi đấu tại Augusta bây giờ

Tuần này đánh dấu sự kiện Nữ nghiệp dư Quốc gia Augusta khai mạc tại Augusta, Ga. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem các nữ nghiệp dư hàng đầu chơi Câu lạc bộ gôn quốc gia Augusta trong vòng chung kết vào ngày 6 tháng 4. (Hai vòng đầu tiên của sự kiện 54 lỗ sẽ được diễn ra tại Champions Retreat gần đó.) NBC Sports sẽ cung cấp trực tiếp phủ sóng từ 12 giờ đêm đến 3 giờ chiều theo giờ ET, vì vậy tôi chắc chắn sẽ muốn điều chỉnh cho điều đó. Sẽ rất thú vị khi xem cách họ chơi trận đấu với những người đàn ông, những người sẽ chơi một tuần sau. Một lần nữa, điều đó có thể phù hợp hơn với tôi nếu và khi nào tôi được chơi Augusta. Golf Channel, tất nhiên, sẽ cung cấp các điểm nổi bật, tường thuật trực tiếp và đưa tin tức trong toàn bộ sự kiện.

 

Cái nhìn sâu sắc của Judy Rankin

Tôi đủ lớn để nhớ Judy Rankin với tư cách là một tuyển thủ và cô ấy rất tuyệt vời mặc dù chưa bao giờ bắt chính, đã giành chiến thắng 26 lần trong chuyến du đấu. Nhưng có vẻ như cô ấy đã làm truyền hình lâu hơn nữa. Và không chỉ các sự kiện của phụ nữ; Rankin, người lần đầu tiên lên sóng vào năm 1984, cũng là một cựu chiến binh của PGA Tour, đã tham gia các sự kiện cho ESPN và ABC cũng như trở thành nhà phân tích chính của Kênh Golf về các sự kiện LPGA vào năm 2010. Trên thực tế, tôi ‘ tôi luôn cảm thấy mình là một trong những phóng viên đi thực tế hay nhất mọi thời đại hay trong bất kỳ chuyến lưu diễn nào, nhưng cô ấy thật tuyệt vời với tư cách là nhà phân tích chính về các sự kiện của LPGA. Tôi đang mong chờ cái nhìn sâu sắc của cô ấy tại ANA Inspiration tuần này.

 

Trò chơi ngắn dành cho nữ có vẻ đơn giản hơn

Tôi sẽ không bắt đầu cho rằng phụ nữ chơi game ngắn hay hơn nam giới, nhưng bạn sẽ thấy tỷ lệ chơi với phụ nữ nhiều hơn, đó là một bài học tuyệt vời cho những hacker hàng ngày của chúng tôi. Họ dường như có nhiều khả năng chơi chip và chạy hơn là mang lại cú đánh lốp bóng thấp cho một cú bỏ qua và dừng lại. Không phải là họ không thể làm điều đó – họ chắc chắn có thể – nhưng có vẻ như với tôi, họ sẽ đánh những câu lạc bộ ít loft hơn xung quanh sân cỏ khi tình huống đòi hỏi nó thường xuyên hơn những người khác.

 

Những người chơi này có những câu chuyện để kể

Golf nữ đã trở thành một xu hướng

Rất nhiều người không xem LPGA Tour vì họ không biết các tuyển thủ. Một số người cho rằng các cầu thủ châu Á dường như chiếm ưu thế trong chuyến du đấu và họ chỉ không biết nhiều về họ, nhưng sự thật là nhiều cô gái trẻ trong chuyến du đấu này có những tính cách và câu chuyện thú vị để kể. Tôi thích, ví dụ như tại giải Bank of Hope Founders Cup hai tuần trước tại Wildfire Golf Club tại JW Marriott ở Phoenix, khi họ bước ra green 18, họ đã dành vài phút để chia sẻ những cái ôm với những người sáng lập LPGA Marilynn Smith, Marlene Hunning và Shirley Spork. Tôi thích cách chị em Nelly và Jessica Korda đặt cược hàng năm để xem ai có mùa giải tốt nhất (nhân tiện, Nelly hiện đang đứng thứ hai trong danh sách kiếm tiền của LPGA năm nay). Và một vài trong số những người chơi này là mẹ, và đó là một trong những công việc khó khăn nhất trên thế giới.

 

Morgan Pressel, Stacy Lewis và Cristie Kerr là những người mẹ đóng vai, cũng như Juli Inkster huyền thoại, người đã nuôi dạy những đứa con của mình đến tuổi trưởng thành và sự nghiệp lừng lẫy của cô.

 

Gerina Piller, có chồng Martin cũng là một cầu thủ du lịch, vừa trở lại LPGA Tour cùng với cậu con trai nhỏ AJ (Ajeo James) của cô. Cô ấy có một khiếu hài hước tuyệt vời. Khi được hỏi về kỹ năng nào trở lại nhanh nhất sau một năm nghỉ việc, cô ấy trả lời, “có lẽ là tôi đã mang giày trở lại”.

 

 

Điều gì khiến các cô gái tham gia chơi golf?

Golf đã phải chịu đựng một thập kỷ roller coaster, với số lượng thách thức mà nó đã phải đối mặt chỉ được kết hợp bởi các bản tin thông thường dự đoán sự sụp đổ của nó.

 

Môn thể thao này đã bị buộc tội – trong số những lời chỉ trích khác – là quá trắng, nam, già, đắt tiền, tốn thời gian, và nói chung là ra khỏi bước trong một thế giới ngày càng bao trùm.

 

Trong 12 tháng qua, đối với mỗi fillip được cung cấp bởi một sự kiện cao cấp như chiến thắng tuyệt vời của Tiger Wood tại Mỹ Masters, dường như đã có tin xấu về việc đóng cửa một câu lạc bộ golf khác.

 

Đối mặt với một tình huống tương tự, nhiều doanh nghiệp sẽ tìm cách mở rộng sức hấp dẫn của họ, và các chuyên gia đồng ý rằng tiềm năng tăng trưởng lớn nhất cho golf là lôi kéo nhiều phụ nữ vào môn thể thao này.

 

Trong vài năm qua không chỉ có một số câu lạc bộ lớn – như Royal and Ancient Golf Club of St Andrews, Muirfield, Royal Troon, Royal Aberdeen, và Royal St George’s – đã bỏ lập trường thành viên chỉ dành cho nam giới của họ, nhưng bây giờ cũng có một động lực tích cực để thu hút nữ giới đến với môn thể thao này.

 

“Một số câu lạc bộ ở Anh đã cố gắng thay đổi và thu hút nhiều phụ nữ hơn”, Alistair Dunsmuir, biên tập viên của tạp chí The Golf Business cho biết.

 

“Họ đã giới thiệu các sân golf chỉ dành cho phụ nữ, và các buổi huấn luyện, và đã tìm cách thu hút nhiều nhân viên huấn luyện nữ hơn. Họ cũng đã cố gắng tạo ra một môi trường hòa đồng hơn, nơi phụ nữ có thể ở lại phía sau cho một ly rượu vang sau đó.

 

“Các câu lạc bộ khác đã giới thiệu đội bóng, để các bà mẹ có thể có một vòng golf thư giãn hoặc gặp gỡ bạn bè trong câu lạc bộ.”

 

Ông cho biết thêm: “Golf cũng đang tìm cách tăng sức hấp dẫn đối với trẻ em và thanh thiếu niên – môn thể thao này đã nhận ra nếu muốn tăng trưởng thì không thể chỉ dựa vào những người đàn ông da trắng lớn tuổi.”

 

Trong khi đó, các chương trình tham gia như Girls Golf Rocks và Love.Golf, đang tìm cách khuyến khích phụ nữ thử môn thể thao này.

Người giữ xanh và kiến trúc sư

Những sáng kiến này đều là dấu hiệu tích cực của sự tiến bộ, và thực sự ở cấp độ chuyên nghiệp, có sáu tour du lịch golf khu vực của phụ nữ trên toàn cầu, bao gồm cả ở Mỹ, Nhật Bản và châu Âu.

 

Nhưng xét về sự tham gia chung, ví dụ trên khắp Vương quốc Anh và Ireland, ít hơn 20% các tay golf là phụ nữ. Ở Thụy Điển con số đó tăng lên 29%, nhưng trên toàn cầu chỉ có một phần tư các tay golf đang hoạt động là nữ.

 

Và ngoài các khóa học chơi và trong các phòng họp ở cấp điều hành cao cấp, cũng như trong các vai trò ngành khác, tiến độ chậm.

 

Theo nghiên cứu của công ty quản lý cỏ Syngenta, đã là một phần của ngành công nghiệp golf trong hơn 30 năm, chỉ một phần năm của tất cả các thành viên của Hiệp hội Nhà quản lý Câu lạc bộ Golf – một cơ quan chủ yếu ở Anh, nhưng cũng với một số thành viên quốc tế – là nữ.

 

Nghiên cứu của họ cho thấy ít hơn 1% thành viên của Bigga (British & International Golf Greenkeepers Association), là phụ nữ.

 

Và hiện nay chỉ có hai phụ nữ là thành viên của Viện Kiến trúc sư Sân Golf châu Âu (EIGCA).

 

Tuy nhiên, tổ chức này đang tìm cách thay đổi tình trạng này, đăng ký tham gia chương trình Women in Golf Charter của RA& và bổ nhiệm thành viên EIGCA Kari Haug làm cố vấn bình đẳng của tổ chức kiến trúc.

 

“Tôi rất vui vì tổ chức của chúng tôi đã cam kết đóng một vai trò quan trọng để cải thiện khí hậu cho phụ nữ trong trò chơi, và trong ngành công nghiệp golf. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang trên đỉnh điểm của sự thay đổi văn hóa tích cực và lịch sử trong sân golf”, bà Haug nói.

‘Rễ cỏ”

Tuy nhiên, việc đưa vào một “nhu cầu tiềm ẩn đáng kể trong những phụ nữ không chơi golf”, có thể cung cấp giá trị 35 tỷ đô la (28tỷ bảng) một năm cho ngành công nghiệp golf, Syngenta cho biết.

 

Họ cũng cho biết có thể có tới 37 triệu cầu thủ nữ mới tiềm năng trên toàn thế giới quan tâm đến việc tham gia trò chơi.

 

Trong khi đó, nhiều nhà quản lý câu lạc bộ nữ, người giữ vườn và kiến trúc sư sân golf sẽ thúc đẩy lợi nhuận cao hơn trong ngành công nghiệp golf, theo một chuyên gia hàng đầu về sự đa dạng và hòa nhập trong kinh doanh.

 

Liz Dimmock, người sáng lập và ông chủ của Women Ahead, một tổ chức tác động xã hội cam kết phát triển phụ nữ từ phòng học đến phòng họp, cho biết các doanh nghiệp và thể thao với đội ngũ quản lý đa dạng hơn có lợi nhuận cao hơn.

 

Tuy nhiên, ví dụ như ở Mỹ, thị trường golf lớn nhất thế giới, phụ nữ chiếm ít hơn 9% tổng quản lý câu lạc bộ, chỉ 1,5% người giữ vườn và chỉ có một số ít các thành viên nữ của Hiệp hội Kiến trúc sư Sân Golf Mỹ.

 

“Nếu bạn đang tìm kiếm để thay đổi cảnh quan của môn thể thao, sau đó chắc chắn sẽ có nhiều phụ nữ trong golf – cho dù đó là thông qua các cầu thủ rễ cỏ tăng lên hoặc có nhiều phụ nữ trong các vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực,” cô nói.

 

“Nhưng bạn cần nhiều tâm trí đa dạng hơn, từ một số nền tảng khác nhau, không chỉ dựa trên giới tính. Bạn cũng cần những người từ bên ngoài lĩnh vực thể thao. Và nó không chỉ là về con số đại diện, quan điểm của họ cần phải được trân trọng và đưa vào quá trình ra quyết định.”

 

Cô Dimmock, người từng làm việc cho IMG, KPMG và HSBC, cho biết thêm: “Nếu golf có thể làm được điều này thì có thể có phần thưởng rất lớn xung quanh mặt tài chính, với sự tham gia của phụ nữ và nhiều cơ hội tài trợ hơn cho golf.

 

“Ngoài ra khi phụ nữ chơi hoặc xem thể thao họ thường làm như vậy như một phần của một gia đình, đưa nhiều cô gái trẻ và trai có khả năng tham gia vào môn thể thao này.”

 

‘Bao gồm’

R&A là cơ thể tổ chức giải The Open, giải vô địch lớn lâu đời nhất của golf, và giải đấu thứ 148 được diễn ra tại Royal Portrush ở Bắc Ireland trong tuần này.

 

Nó cũng gần đây đã tung ra một chương trình Women in Golf Charter, như một phần của động lực để tăng số lượng phụ nữ và trẻ em gái chơi golf và làm việc trong ngành công nghiệp golf.

 

Điều lệ này nhằm mục đích “truyền cảm hứng cho một cam kết toàn ngành trong việc phát triển một nền văn hóa toàn diện hơn trong sân golf trên toàn thế giới và cho phép nhiều phụ nữ và trẻ em gái phát triển mạnh mẽ và tối đa hóa tiềm năng của họ ở tất cả các cấp độ của môn thể thao”.

 

Nó sẽ yêu cầu các liên đoàn quốc gia và các cơ quan golf khác tập trung vào việc khuyến khích nhiều phụ nữ và trẻ em gái chơi golf và ở lại trong môn thể thao với tư cách là thành viên của các câu lạc bộ, đồng thời trao quyền cho phụ nữ để tận hưởng sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp golf.

 

‘Bước quan trọng’

R&A đã cung cấp gói tài trợ ba năm ban đầu là 375.000 bảng cho các chi nhánh của mình tại Úc, Anh, Ireland, Scotland và Wales để hỗ trợ việc bổ nhiệm các nhà quản lý phát triển mới để làm việc để tăng sự tham gia của phụ nữ và trẻ em gái.

 

Nó cũng đã tăng tiền thưởng của mình lên 40% cho giải Anh quốc của AIG Women’s British Open 2019 diễn ra tại Woburn vào tháng tới, lên $4,5 triệu (£3,6 triệu), “để ghi nhận tầm quan trọng của giải vô địch và golf nữ”.

 

Giải nữ Anh mở rộng hiện nay cung cấp quỹ giải thưởng cao thứ hai trong năm giải vô địch lớn trong trận đấu nữ.

 

Ông chủ R&A Martin Slumbers nói: “Đây là một bước đầu tiên quan trọng và chúng tôi biết sẽ mất thời gian để tiến gần hơn để đạt được sự chẵn lẻ với trò chơi của nam giới.”

Cách các cô gái chơi gôn: Hướng dẫn chi tiết cho người mới chơi

Trò chơi golf là rất nhiều niềm vui, nhưng nó là điều cần thiết để tìm hiểu những điều cơ bản từ một chuyên nghiệp ngay từ đầu. Cân nhắc đến tham dự một phòng khám golf. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự phát triển của những thói quen xấu và đảm bảo rằng bạn bắt đầu thực hành với kỹ thuật phù hợp. Nhiều phụ nữ thích học chơi golf với một người bạn. Điều này có thể giúp biến một quá trình khó khăn, và đôi khi bực bội, thành một chuyến đi chơi vui vẻ.

 

Bài học

Một cách tốt để bắt đầu là tham gia vào phòng khám golf của người mới bắt đầu. Có các phòng khám được thiết kế chỉ dành cho phụ nữ, và thường chỉ giới hạn cho một vài người tham gia. Các chuyên gia giảng dạy điều hành các phòng khám này có thể giới thiệu bạn đến các câu lạc bộ và đưa ra các khuyến nghị về những câu lạc bộ cần mua. Bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản của báng cầm, thiết lập, đặt, bày và thậm chí cả nghi thức chơi golf. Khi bạn tiến bộ, bạn cũng có thể học cách xoay vòng tại một phòng khám golf. Các phòng khám là một cách tốt để gặp gỡ các tay golf bắt đầu khác, và họ có thể cung cấp hướng dẫn bạn cần cho một khóa học bồi dưỡng khi bạn cải thiện. Sau khi bạn học những điều cơ bản, bạn có thể đăng ký các bài học riêng, tốn kém hơn.

 

Thiết lập

Một swing golf thích hợp bắt đầu trước khi bạn đánh bóng. Bạn có thể sử dụng báng cầm chồng chéo, lồng vào nhau hoặc mười ngón tay (bóng chày). Báng cầm mười ngón tay được khuyến khích cho phụ nữ có bàn tay nhỏ hoặc yếu. Bàn tay gặp ngón trỏ của bàn tay trái chạm vào ngón tay pinkie của bàn tay phải bên dưới. Bạn sẽ được giữ câu lạc bộ giữa các khớp đầu tiên và thứ hai của ngón trỏ của bàn tay trái trở lại cơ sở của pinkie. Áp dụng áp lực bằng nhau bằng cả hai tay. Giả sử tư thế đúng bằng cách đặt chân của bạn rộng như hông của bạn cho một swing đầy đủ cho hầu hết các câu lạc bộ, và một chút rộng hơn cho tài xế. Đặt bóng ra khỏi chân trước cho người lái xe và nhiều hơn nữa về phía trung tâm cho các câu lạc bộ khác. Để căn chỉnh câu lạc bộ và cơ thể của bạn về phía ghim, hãy chọn một “mục tiêu trung gian”. Bước sau quả bóng và xác định vị trí một cái gì đó giống như một cành cây hoặc sự đổi màu trong cỏ xung quanh hai chân trước quả bóng, giữa quả bóng và mục tiêu. Khi bạn giải quyết quả bóng, mục tiêu đó sẽ giúp bạn giữ dây chuyền.

 

đánh bóng

Bắt đầu takeaway với một lượt vai. Tay và bàn tay của bạn không nên căng thẳng. Bởi thời gian cánh tay và câu lạc bộ song song với mặt đất, cổ tay nên được cocked ở 90 độ. Cánh tay trái của bạn có thể uốn cong một chút, và câu lạc bộ quay trở lại nơi vai trái tiếp cận nách phải. Trọng lượng của bạn sẽ chuyển sang chân sau với gót chân trái của bạn xuống. Đối với downswing, di chuyển đầu gối trái về phía mục tiêu và bắt đầu chuyển trọng lượng của bạn sang phía bên phải. Giữ bản lề cổ tay cho đến khi nhả ra, và mở rộng cánh tay của bạn để trục của câu lạc bộ và cánh tay trái của bạn tạo thành một đường thẳng khi va chạm. Hoàn thành swing với một theo thông qua, với trọng lượng của bạn chuyển sang chân trước và ngực của bạn về phía pin. Gót chân phải của bạn sẽ xuất hiện.

Golf lời khuyên cho phụ nữ

Lựa chọn các câu lạc bộ golf phù hợp là một phần rất quan trọng trong trò chơi golf của một người phụ nữ. Hãy chắc chắn rằng câu lạc bộ của bạn có kích thước và thông số kỹ thuật phù hợp cho tốc độ xoay và các phép đo của bạn. Tìm hiểu những điều cơ bản từ một chuyên gia, và sau đó thực hành rãnh swing của bạn để khi bạn nhận được trên sân golf, điều duy nhất còn lại để làm là đánh bóng và có một thời gian vui vẻ.

 

Học các bài học

Đối với người mới bắt đầu và người chơi golf nữ có khuyết tật cao, bài học là điều cần thiết. Nó là dễ dàng hơn nhiều để tìm hiểu các thiết lập, swing và theo dõi một cách chính xác lúc đầu, hơn là quay trở lại và sửa chữa những thói quen xấu sau này. Các phòng khám tập trung vào các khía cạnh cụ thể của trò chơi golf là những nơi tốt để bắt đầu. Các chuyên gia giảng dạy có thể cung cấp cho bạn những điều cơ bản như báng cầm nào để sử dụng, thói quen bắn trước, thiết lập, takeaway, downswing và follow-through. Bạn cũng có thể lựa chọn các câu lạc bộ phù hợp, nghi thức chơi golf và những bức ảnh đặc biệt như ra khỏi boongke. Các bài học riêng tư rất tốt cho việc hướng dẫn từng người một khi bạn có cảm giác cho trò chơi.

 

Chọn thiết bị phù hợp

Tất cả các câu lạc bộ golf đều không giống nhau, và phụ nữ có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Trước khi chọn câu lạc bộ, hãy đến một cửa hàng golf địa phương hoặc nhà bán lẻ để xác định số đo và tốc độ xoay của bạn. Nhìn chung, phụ nữ có tốc độ xoay chậm hơn nam giới, ngắn hơn và có sức mạnh cơ thể trên thấp hơn. Người khuyết tật cao có thể có vấn đề với mishits hoặc đánh bóng “béo”. Phù hợp câu lạc bộ thích hợp có thể ngăn chặn một số những vấn đề này. Chọn câu lạc bộ có đầu lớn và trục linh hoạt. Trọng số chu vi bằng bàn là sẽ làm cho quả bóng thẳng hơn. Người đứng đầu câu lạc bộ bù đắp là tha thứ cho mishits hơn, và rừng và lai có trọng tâm thấp hơn và gác xép cao hơn có thể giúp bạn phóng bóng vào không khí và có được khoảng cách hơn từ những cú sút của bạn. Nhiều phụ nữ đã lấy bàn là dài của họ ra khỏi túi golf của họ và thay thế chúng bằng các giống lai, dễ dàng hơn rất nhiều để đánh.

 

Practice, Practice, Practice

Một khi bạn đã biết những điều cơ bản, hãy nhớ rằng thực hành làm cho hoàn hảo. Đi đến phạm vi lái xe để rãnh một swing và tạo ra bộ nhớ cơ bắp.

 

Thiết lập bằng cách sử dụng sự chồng chéo, lồng vào nhau hoặc mười ngón tay nắm với câu lạc bộ giữa khớp đầu tiên và khớp thứ hai của ngón trỏ tất cả các cách trở lại cơ sở của pinkie. Đảm bảo tư thế của bạn là chính xác, và đặt bóng ra khỏi bên trong chân trước để có một cú sút tee. Căn chỉnh mặt câu lạc bộ và cơ thể của bạn vào cờ, và đưa câu lạc bộ trở lại với một lượt vai khi bạn xoay quanh cột sống. Đưa câu lạc bộ trở lại điểm mà vai trái tiếp cận nách phải, chuyển trọng lượng của bạn sang chân sau. Bắt đầu downswing bằng cách di chuyển đầu gối trái của bạn về phía mục tiêu và chuyển trọng lượng của bạn đến chân trước. Hoàn thành swing với một theo dõi mạnh mẽ thông qua.

Liệt kê 9 lý do tại sao phụ nữ cần chơi gôn!

 

Phụ nữ, nếu bạn đã từng xem xét chơi golf nhưng quyết định chống lại nó bởi vì phải mất quá nhiều thời gian và năng lượng để tìm hiểu các trò chơi. Hay golf dường như quá thụ động đối với bạn? Nếu vậy, tôi hoàn toàn hiểu được nó tôi cũng cảm thấy như vậy. Vâng, tôi ở đây để nói với bạn đã đến lúc cho golf một đi! Có 9 lý do lớn, phụ nữ nên chơi golf. Golf là một môn thể thao thú vị mà thường được một bọc xấu.

 

Quan niệm sai lầm về Golf

Với những gì đã nói, vì một lý do golf thường được kết hợp với thế hệ cũ. Một vài người bạn của tôi thừa nhận rằng từ bên ngoài nhìn vào, sân golf có vẻ ngu si đần độn. Nhiều người sẽ mô tả các trò chơi như một đám ông già trên một cánh đồng cỏ xanh đánh một quả bóng trắng nhỏ vào một lỗ nhỏ với một lá cờ trong đó. Mô tả đó không còn phù hợp vì xem ra đàn ông, nữ golf đang tăng lên! Không chỉ vậy mà sân golf cũng đang bắt kịp với thế hệ trẻ.

 

Bạn có biết rằng golf đã từng là môn thể thao của một người đàn ông, nhưng điều này không còn đúng nữa? Trong thực tế, theo National Golf Foundation nữ tay golf là phân khúc phát triển nhanh nhất của các tay golf mới. Người ta dự đoán rằng phụ nữ chiếm khoảng 40% trong số 2.5 triệu tay golf bắt đầu ở Mỹ Đó là khoảng 22% trong tổng số 24 triệu tay golf Mỹ là nữ! Phụ nữ, thật ấn tượng!!! 

 

Do đó, nếu bạn không phải là một trong 5 triệu phụ nữ (chỉ ở Hoa Kỳ) sắp xếp nó lên… hãy lên nó! Kiểm tra Hướng dẫn Gal Để Golf cho các golf thủ mới.

 

Không nghi ngờ gì, Nếu bạn không chơi golf cho vui, ít nhất hãy xem xét chơi các trò chơi để mạng. Kể từ khi phụ nữ liên tục leo thang của công ty, golf cung cấp một cách lý tưởng để giải trí trong thế giới kinh doanh. Không có vấn đề gì hấp dẫn bạn về trò chơi, Tôi khuyến khích bạn để có được ra ngoài và cung cấp cho golf một đi!

 

TẠI SAO TÔI LẤY MỘT SWING TẠI GOLF

Gần đây chúng tôi đã chuyển vào một ngôi nhà trên một sân golf. Khi tôi thưởng thức cà phê của tôi vào buổi sáng, tôi thích xem con chip golf thủ và putt trên màu xanh lá cây phía sau ngôi nhà của chúng tôi. Các nhóm foursomes hành trình bằng xe golf của họ, đẩy xe hoặc đi bộ với các câu lạc bộ của họ trong mưa hoặc tỏa sáng. Ở Tây Bắc Thái Bình Dương, chúng ta thấy rất nhiều mưa và những tay golf đang tận tâm tôi nói với bạn!

 

Trong khi quan sát, tôi đã phát triển một sự đánh giá cao cho âm thanh thỏa mãn của ping của một người lái xe đập một quả bóng lờ mờ ở xa. Hầu hết tất cả, tiếng cười và cười khúc khích được chia sẻ trên màu xanh lá cây đã khuyến khích tôi ra khỏi đó bản thân mình. 

Chương trình Golf Ladies

Rõ ràng, có rất nhiều niềm vui, và tôi muốn tham gia vào nó. Tôi là một cô gái xã hội, và tôi nghĩ rằng golf sẽ là một cú đá nếu tôi chơi với những phụ nữ có chìa khóa thấp và không quá cạnh tranh với trình độ kỹ năng của tôi. 

 

Với những gì đã nói, tôi đã đăng ký chương trình golf nữ, và phần còn lại là lịch sử. Những chương trình phụ nữ này là một nơi lý tưởng để gặp gỡ vô số những người bạn mới. Đó là một giấc mơ để có một nhóm các cô gái được xây dựng trong những người thường xuyên tìm kiếm phụ nữ để chơi ngay trong sân sau của tôi! Dành thời gian để putt xung quanh là một món quà tôi tặng cho bản thân mình. 

THỜI GIAN CỦA TÔI

Nói về quà tặng, vì golf là một trò chơi phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu suất của riêng tôi, đó là một trải nghiệm độc đáo cho tôi để tập trung vào mục tiêu cá nhân của mình và không phải lo lắng cho bất cứ ai khác. Đó là một sự thay đổi trò chơi trong đời tôi! Tôi chắc là anh có thể liên hệ, hả? Làm cho mình một ưu tiên là không bình thường đối với hầu hết phụ nữ. 

 

Ngoài ra, tôi cạnh tranh nhưng chủ yếu là với bản thân mình vì vậy tôi phải thừa nhận rằng các trò chơi trở nên bực bội nhanh khi bóng không đi nơi nó là giả sử để đi. Tuy nhiên, khi bạn tìm ra swing của bạn, nó rất thỏa mãn.

ĐÓ LÀ MỘT THÁCH THỨC LÀNH MẠNH

Có, trò chơi là một thách thức và ngay khi bạn nhận ra rằng mỗi tay golf mới đều hút, cho dù bạn là ai, nó cũng khá an ủi. Anh không đơn độc. Tin tuyệt vời là golf không chơi yêu thích. Mọi người bắt đầu trên một sân chơi cấp độ, nơi mà chiều cao, cân nặng, tốc độ chân, và các biện pháp truyền thống khác của môn thể thao không xác định ai vượt trội. 

 

Dưới đây là 9 lý do tuyệt vời của cô gái nên xem xét chơi Golf:

 

9 lý do tuyệt vời GALS nên xem xét chơi golf

 

 1. Mạng

Golf là tất cả về kết nối mạng và kết bạn mới. Golf là tốt cho sự nghiệp của bạn. 

 

 1. Liên kết với khách hàng mới hoặc chất lượng một ngày-một lần với quản lý trên, trên khóa học (và có khả năng uống sau) có thể có giá trị cho sự nghiệp của bạn.

 

Theo khảo sát của Barron, 80% golf thủ tin rằng đó là một công cụ phát triển kinh doanh quan trọng. 

 

 1. NÓ ĐƯA BẠN RA NGOÀI

Không có gì giống như đi ra ngoài vào cuối tuần, vào sáng sớm hoặc vào buổi chiều.

 

 Khi bạn đang ở trên sân golf, bạn đang ở với thiên nhiên mà làm cho nó một cơ hội hoàn hảo để sống trong khoảnh khắc và thực hành chánh niệm của bạn.

 Sân gôn được thiết kế đẹp và êm dịu. 

 

 1. Tập thể dục

đẹp và êm dịu. Được rồi, vì vậy bạn có thể không phá vỡ mồ hôi giống như cách bạn làm trong một lớp học phù hợp chéo hoặc chạy nhưng một trò chơi golf phong nha có thể cung cấp rất nhiều tập thể dục (bạn có thể đi bộ lên đến 5 giờ!)

Người chơi golf trung bình được cho là đốt trung bình 1.500 calo cho mỗi 18 lỗ nếu bạn đi bộ sân. 

 

 1. đó là xã hội

Vâng, thực sự là thú vị với bạn gái. Luôn luôn có rất nhiều tiếng cười để được có trên sân nếu bạn không thực hiện trò chơi quá nghiêm túc. Ăn trưa hoặc đồ uống sau khi bạn chơi có thể là điểm nhấn của hoạt động golf của bạn.

 

 1. Bạn có thể làm điều đó bất cứ nơi nào

Golf là một môn thể thao thế giới. Với 35.000 sân trên toàn cầu, nó không phải là đặc biệt khó khăn để tìm một sân golf gần đó. 

 

 1. Thời trang là niềm vui

Không phải là mọi phụ nữ đều thích thời trang, nhưng nếu họ làm, thì họ có thể sẽ thích chọn quần áo chơi golf. Golf thời trang có thể siêu dễ thương và thể thao

 

 1. Tinh thần tỉnh táo

Golf là một trò chơi tinh thần, vì vậy nó giữ cho bạn cảnh giác tinh thần. Một cơ thể phù hợp làm cho một tâm trí cảnh giác và sân golf mang lại lợi ích cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn.

 

 1. Khám phá chính mình

Golf buộc bạn phải đặt mình ra khỏi đó và thử một cái gì đó mới. Bạn có thể nhận ra rằng bạn tận hưởng sự tinh tế của trò chơi. 

Bạn cũng có thể thấy rằng bạn có những thế mạnh tiềm ẩn. Những chi tiết nhỏ như thế này giúp bạn trải rộng đôi cánh của bạn trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

 

CHƠI GÔN VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

Chơi gôn là niềm vui với bạn bè của bạn và hoặc những người thân yêu của bạn. Đó là một môn thể thao suốt đời và bạn có thể chơi vào những năm lớn tuổi của mình.

 

Cách để nữ giới mới tiếp xúc với golf đánh golf dễ dàng? 5 mẹo để giúp bạn!

5 Lời khuyên Golf của phụ nữ cho người mới bắt đầu.

 

Hãy để tôi chúc mừng bạn đầu tiên đã quyết định tham gia các trò chơi golf! Đó là trao quyền để thấy phụ nữ quan tâm đến một môn thể thao nam chiếm ưu thế. Phải mất rất nhiều can đảm, quyết tâm và động lực để chứng minh bản thân trên (và thường là tắt) sân golf.

 

Sân gôn không chỉ dạy cho bạn các kỹ năng sống, mà còn ở ngoài trời trong không khí trong lành và tập thể dục tốt là một cách tuyệt vời để dành cả ngày của bạn. Nhưng, cảnh báo công bằng: golf có thể kiểm tra sự kiên nhẫn, kiên cường và quyết tâm của bạn. Bạn phải đi vào nó với tư duy đúng đắn với động lực để đẩy qua, ngay cả vào những ngày tồi tệ của bạn.

 

Chọn một câu lạc bộ golf lần đầu tiên trong cuộc đời của bạn có thể là thách thức, nhưng nó là giá trị nó trong thời gian dài.

 

Nếu bạn chưa từng chơi gôn trước đây, bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp hoặc có thể bạn đang hào hứng và chuẩn bị để đối mặt với những thử thách phía trước. Dù bằng cách nào, tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số mẹo golf cho phụ nữ dành cho người mới bắt đầu về những việc cần làm, những gì mong đợi và làm thế nào để chuẩn bị cho cuộc hành trình của bạn vào thế giới golf.

 

Dưới đây là 5 mẹo chơi golf nữ dành cho người mới bắt đầu:

 

Mua thiết bị Golf

Câu lạc bộ Golf

Bước đầu tiên là mua một bộ câu lạc bộ golf cơ bản. Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì ưa thích như một người mới bắt đầu. Đi đến một cửa hàng thể thao, chẳng hạn như Dick’s Sporting Goods hoặc Golfer Warehouse. Bạn có thể thử nghiệm một số câu lạc bộ golf của phụ nữ của họ và họ sẽ giúp bạn chọn đúng trục cho swing của bạn. Chọn loại flex có cảm giác tốt nhất khi bạn xoay câu lạc bộ, sau đó sử dụng loại flex đó cho tất cả các câu lạc bộ của bạn.

 

Để tôi giải thích một chút về sự uốn cong trong trục golf thực sự là gì. Độ uốn cong trong một trục golf sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác, quỹ đạo và khoảng cách của mỗi cú sút bạn chơi. Có một câu nói xung quanh golf rằng trục là động cơ của câu lạc bộ golf. Cách duy nhất để tối đa hóa hiệu suất của các câu lạc bộ golf của bạn là bằng cách khai thác sức mạnh của các flex trong trục của bạn.

 

Ví dụ, tôi bắt đầu chơi golf bằng cách sử dụng trục linh hoạt nhất ngoài kia bởi vì tôi không đánh bóng golf như xa như tôi bây giờ. Đó có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ mới bắt đầu chơi golf. Tuy nhiên, nếu bạn thấy bạn có tốc độ xoay nhanh, bạn sẽ muốn chọn một trục flex cứng hơn.

Bóng Golf

Muốn biết một bí mật nhỏ không? Các quả bóng golf tốt nhất cho người mới bắt đầu là ít tốn kém nhất. Có, quả bóng golf màu hồng Callaway rất đẹp nó làm cho bạn suy nghĩ hai lần về việc mua một thương hiệu rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, hãy nhớ khi bạn lần đầu tiên học chơi golf, bạn sẽ bị mất nhiều quả bóng. Thậm chí mười năm sau, tôi vẫn mất họ. Đó là một thực tế không thể tránh khỏi của golf.

 

Có ao, hồ, và rừng, trong số các mối nguy hiểm khác trên sân golf. Bạn sẽ cảm thấy khá xuống trong bãi khi bạn mở gói quả bóng golf đắt tiền đầu tiên của bạn và thấy rằng tất cả chúng đã bị mất bởi lỗ 18.

 

Lời khuyên của tôi là sử dụng quả bóng golf phù hợp với trình độ kinh nghiệm của bạn. Có thể sử dụng bạn bè của bạn quả bóng golf cũ, hoặc tốt hơn, lấy một số quả bóng phạm vi trong khi thực hành ở phạm vi lái xe.

 

Nếu bạn muốn quả bóng golf mới của riêng bạn, thì đề nghị của tôi là đi rẻ. Tìm một thương hiệu cung cấp quả bóng golf của họ với giá $15 hoặc ít hơn cung cấp xây dựng hai mảnh. Bằng cách này, nó tối đa hóa khoảng cách và giảm spin.

 

Học cách chơi Golf

Một khi bạn đã có được bộ câu lạc bộ golf của riêng bạn, đó là thời gian để sử dụng chúng! Bắt đầu bằng cách học các cơ học cơ bản của swing golf. Đây là phần khó nhất, nhưng tôi biết anh có thể làm được.

 

Nó cần có thời gian, vì vậy đừng mong đợi để có được nó xuống pat trong một vài tuần hoặc thậm chí một vài tháng. Tôi đã mất nhiều năm học và luyện tập để cảm thấy tự tin về cú đu golf của mình. Luôn có chỗ để cải thiện, vì vậy đừng cảm thấy như bạn không đạt được bất kỳ tiến bộ nào nếu bạn mất nhiều thời gian hơn để có được ý tưởng của mọi thứ.

 

Có bốn cách bạn có thể học cách chơi: bạn có thể tự dạy mình, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn, tham gia một giải đấu hoặc bạn có thể trả tiền cho các bài học riêng. Tôi đã làm cả hai và tôi nghĩ rằng sự kết hợp của cả bốn là một cách tuyệt vời để học.

 

 • Học các bài học riêng

Thật tuyệt vời khi học cách xoay câu lạc bộ của bạn từ một chuyên gia golf. Họ biết những gì họ đang làm và đã chơi gôn trong nhiều năm. Tuy nhiên, nó có thể đắt tiền. Nó có thể chi phí bạn bất cứ nơi nào từ $100 đến $200 mỗi phiên. Nếu tiền bạc không phải là mối quan tâm cho bạn, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất, ít nhất là để bắt đầu.

 

 • Tìm một người bạn hoặc thành viên gia đình biết cách chơi golf

Cách thứ hai để học là tìm một người bạn hoặc thành viên trong gia đình có kinh nghiệm chơi golf. Nếu bạn yêu cầu sự giúp đỡ của họ, tôi gần như có thể đảm bảo rằng họ sẽ rất vui mừng. Nó luôn luôn tốt đẹp để dành một số thời gian chất lượng với một người bạn trên sân golf những người có thể cung cấp cho bạn con trỏ tuyệt vời.

Chỉ cần ghi nhớ, có thể bạn có thể cảm thấy bị áp lực. Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy yêu cầu họ bước đi và để bạn suy nghĩ về swing của bạn mà không bị gián đoạn.

 

 • Tham gia một giải đấu

Tùy chọn này đã được lợi ích nhất cho trò chơi golf của tôi. Trở lại năm 2010, tôi gia nhập Hiệp hội Golf Phụ nữ Rhode Island. Lúc đó tôi 14 tuổi và tôi thực sự muốn gặp những cô gái khác quan tâm đến việc chơi golf. Đó chỉ là 30 đô cho mùa hè. Tôi đã có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia golf, chơi trong bất kỳ giải đấu nào mà họ cung cấp và kết bạn lâu dài.

Từ tận đáy lòng tôi, tôi khuyên bạn nên tìm một giải đấu địa phương trong khu vực của bạn. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy rụt rè vì bạn mới tham gia trò chơi, nhưng những phụ nữ này đã ở vị trí của bạn trước đây và họ sẽ sẵn sàng giúp bạn học hỏi.

 

 • Tự dạy mình

Nếu bạn không quan tâm đến bất kỳ lựa chọn nào ở trên, bạn luôn có thể tự dạy mình. Nó có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu, nhưng nó miễn phí và có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời trực tuyến để giúp bạn (khen ngợi YouTube vì điều này). Loạt phim mà tôi xem đã giúp tôi nhiều nhất được gọi là “Golf with Aimee”. Cô ấy có một số video về việc học cách xoay tài xế của bạn một cách chính xác, để đưa lời khuyên.

 

.

 

Chuẩn bị để chơi

Đây chỉ là một mẹo nhanh về việc chuẩn bị chơi. Đừng chỉ bước lên chiếc tee đầu tiên và bắt đầu chơi. Trước khi bạn chụp ảnh đầu tiên trên sân, điều quan trọng là phải căng ra. Bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng với các câu lạc bộ của bạn và đánh một số quả bóng trong khu vực luyện tập

 

Chơi trò chơi

Bạn đã mua các câu lạc bộ golf của bạn, bạn đã học được các thiết lập của swing và bạn đã chuẩn bị để thử vận may của bạn trên sân. Đây là tin tuyệt vời! Bạn đã đi một chặng đường dài vào thời điểm này.

 

Lời khuyên của tôi? Chơi trên một khóa học par-3 ngắn cho lần đầu tiên của bạn. Nó ít đáng sợ hơn một chút, vì lỗ dài nhất có lẽ chỉ có 150 yard.

 

Bây giờ, tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài lời khuyên về nghi thức về khóa học. Khi bạn bắt đầu vòng đấu, xác định ai sẽ đánh bóng đầu tiên. Khi bạn đến sân bay, bất cứ ai ở xa nhất sẽ đánh trước.

 

Rất có thể, sẽ có những tay golf theo dõi nhóm của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải chơi với tốc độ nhanh. Đi bộ đến quả bóng của bạn, đánh giá cú sút của bạn, chọn câu lạc bộ của bạn, mất một vài giây để hình dung cú sút của bạn, thực hiện cú sút thực hành và sau đó thực hiện cú sút của bạn.

 

Nếu bạn không muốn bị áp lực bởi nhóm phía sau bạn, đề nghị cho họ chơi lỗ trước. Bằng cách đó, họ đang ở phía trước của bạn và bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào trò chơi của bạn..

 

Ghi điểm

Hãy chắc chắn để lấy một thẻ điểm và một cây bút chì từ câu lạc bộ trước khi bắt đầu vòng thi của bạn. Xác định hộp tee bạn sẽ chơi từ, cho dù đó là từ màu đỏ, trắng hoặc xanh dương. Hãy lưu ý khoảng cách từ hộp tee cụ thể đó để giúp bạn xác định câu lạc bộ nào cần sử dụng.

 

Bạn đếm một đột quỵ cho mỗi lần bạn đánh bóng. Nếu bạn tình cờ hạ bóng của bạn trong một mối nguy hiểm, bạn có thể thả một quả bóng khác gần nguy hiểm và thực hiện một quả penalty đột quỵ. Trong lối chơi đột quỵ, những cú đánh ít nhất ở vòng đấu sẽ thắng trận đấu. Ai kết thúc với số điểm thấp nhất sẽ thắng vòng.

Kỹ năng chơi gôn nữ – tập trung vào hông

10 Mẹo Sức Mạnh dành cho Phụ Nữ

 

Đu quanh cơ thể bạn

Khi bạn đang luyện tập đu trên tee, hãy xoay đầu câu lạc bộ vài inch khỏi mặt đất. Điều này khuyến khích bạn xoay quanh cơ thể của bạn nhiều hơn (thay vì lên và xuống), điều này sẽ giúp tăng tốc độ đầu câu lạc bộ của bạn và thêm khoảng cách. Và khi bạn đang ở trong phạm vi, dành nhiều thời gian cho tài xế và khu rừng hơn là những câu lạc bộ dài còn lại trong túi xách của bạn. Bạn sẽ đánh những câu lạc bộ này thường xuyên hơn 5 hoặc 6 sắt của bạn, vì vậy hãy cho họ một bài tập tốt.—Sandy LaBauve, một trong 50 giáo viên phụ nữ tốt nhất ở Mỹ của Golf Digest

 

Hãy cho mình chỗ để xé nó

Thiết lập với một lập trường rộng, bóng về phía trước, trọng lượng ở phía bên phải của bạn và một độ nghiêng trong vai của bạn (đầu của bạn nên ở bên phải của dây kéo quần của bạn). Sau đó giữ người lái xe cách xa cơ thể của bạn đủ xa để cho phép một swing lớn, mạnh mẽ. Quy tắc của tôi là kết thúc mông của câu lạc bộ phải ở khoảng cách của bàn tay mở từ cơ thể của bạn.—Gale Petersen, một trong 50 giáo viên phụ nữ tốt nhất ở Mỹ của Golf Digest

 

Chống lại hông

Một nguồn năng lượng chính là cuộn dây của phần trên cơ thể chống lại sức đề kháng của phần dưới. Bạn càng xoay vai so với hông của bạn, bạn càng tạo ra động lực cho downswing. Hông thư giãn một cách tự nhiên và vai đi theo, tạo ra sức mạnh thông qua khu vực đánh, như một chiếc súng cao su. Để giúp cảm nhận sự tách biệt giữa phần trên và phần dưới của bạn, hãy xoay ngón chân phải ở khoảng 20 độ và xoay. Điều này sẽ ngăn không cho hông phải của bạn quay quá nhiều trên backswing.—Julieta Granada, cầu thủ LPGA Tour

 

Swing qua, không phải, bóng

Hầu hết các tay nghiệp dư chạy chậm tát vào quả bóng hoặc cố gắng múc nó lên không trung, điều này làm cho đầu câu lạc bộ chậm lại qua va chạm. Không có sự tích tụ dần dần của tốc độ, đó là một đặc điểm xác định của nhịp độ tốt. Để tìm hiểu làm thế nào để tăng tốc câu lạc bộ thông qua tác động đến một kết thúc đầy đủ, cân bằng, thực hành swinging với headcover của bạn trên tài xế của bạn. Sức đề kháng bổ sung trên đầu câu lạc bộ sẽ buộc bạn phải đẩy nó qua tác động vào một kết thúc đầy đủ, và sẽ dạy bạn cách sử dụng nhịp độ để tạo ra tốc độ và sức mạnh hơn.—Karen Palacios-Jansen, một trong 50 giáo viên phụ nữ tốt nhất ở Mỹ của Golf Digest

 

Thay đổi trọng lượng của bạn

Để có được khoảng cách xa hơn, hãy đảm bảo xoay lõi cơ thể, hoặc phần giữa, qua ảnh, để trọng lượng của bạn kết thúc ở bên trái. Bạn muốn đùi của bạn kết thúc chặt chẽ với nhau – bạn sẽ có thể giữ một tờ giấy giữa chúng – và chân dưới của bạn để tạo thành một V nhỏ, đảo ngược từ đầu gối xuống (ảnh bên phải). Nếu V lớn hơn hoặc có khoảng cách giữa đầu gối của bạn, trọng lượng của bạn không nằm ở phía bên trái của bạn (ảnh bên trái). Rất có thể, bạn đang treo lại trên chân phải của bạn, mà làm cho câu lạc bộ để rơi ra sớm và đánh bóng chất béo hoặc mỏng. Giảm kích thước của V, và bạn sẽ cải thiện sự cân bằng của bạn và đạt được khoảng cách.—Cheryl Anderson, một trong 50 giáo viên phụ nữ tốt nhất ở Mỹ của Golf Digest

 

Thay đổi trọng lượng của bạn

Để có được khoảng cách xa hơn, hãy đảm bảo xoay lõi cơ thể, hoặc phần giữa, qua ảnh, để trọng lượng của bạn kết thúc ở bên trái. Bạn muốn đùi của bạn kết thúc chặt chẽ với nhau – bạn sẽ có thể giữ một tờ giấy giữa chúng – và chân dưới của bạn để tạo thành một V nhỏ, đảo ngược từ đầu gối xuống (ảnh bên phải). Nếu V lớn hơn hoặc có khoảng cách giữa đầu gối của bạn, trọng lượng của bạn không nằm ở phía bên trái của bạn (ảnh bên trái). Rất có thể, bạn đang treo lại trên chân phải của bạn, mà làm cho câu lạc bộ để rơi ra sớm và đánh bóng chất béo hoặc mỏng. Giảm kích thước của V, và bạn sẽ cải thiện sự cân bằng của bạn và đạt được khoảng cách.—Cheryl Anderson, một trong 50 giáo viên phụ nữ tốt nhất ở Mỹ của Golf Digest

 

Tìm hiểu để quét nó

Để có được khoảng cách và độ chính xác nhất từ cú sút tee của bạn, bạn cần quét bóng ra khỏi tee chứ không phải đánh xuống nó. Tìm hiểu cảm giác này như thế nào bằng cách sắp xếp bóng một vài inch trước vị trí bóng thông thường của bạn, và thực hành đánh ổ đĩa. Cánh tay của bạn sẽ kéo dài qua va đập và câu lạc bộ sẽ bắt bóng trên đà tăng chứ không phải là downswing, đưa nó xa hơn và thẳng hơn.—Debbie Doniger, cựu Golf Digest Top 20 giáo viên dưới 40 tuổi

 

Tránh “cánh gà”

Rất nhiều phụ nữ mất khoảng cách bằng cách không thả ra, hoặc xoay tay lại, đúng cách thông qua tác động. Khi bạn không thả ra đúng cách, khuỷu tay trái của bạn tăng lên sau khi va chạm, lòng bàn tay trái của bạn hướng về mặt đất và trọng lượng của bạn vẫn nằm lại phía bên phải của bạn. Thấy cánh tay trái của tôi lúng túng như thế nào trong ảnh trái? Đó là cái được biết đến với cái tên “cánh gà”. Ảnh có được sẽ không đi xa lắm, hoặc đi đúng hướng. Với một sự giải phóng thích hợp, lòng bàn tay trái hướng về bầu trời sau khi va chạm, và trọng lượng cơ thể của bạn tiếp tục di chuyển về phía trước một cách tự nhiên.—Janet Coles, cựu giáo viên Golf Digest Best in State

 

Quay qua để kết thúc đầy đủ

Để có được sự gia tốc và thay đổi trọng lượng thích hợp thông qua swing, đảm bảo khuỷu tay trái của bạn nếp gấp và chỉ xuống mặt đất ngay sau khi va chạm (khuỷu tay cong tạo ra một đòn bẩy bổ sung, tăng tốc độ và khoảng cách của bạn). Thực hành động này bằng cách đánh ổ đĩa trong khi giữ câu lạc bộ bằng báng 10 ngón tay.—Kellie Stenzel, một trong 50 giáo viên phụ nữ tốt nhất ở Mỹ của Golf Digest

 

Đi “Whoosh!”

Xoay tài xế của bạn lộn ngược để bạn giữ trục bằng đầu câu lạc bộ và xoay đầu báng súng. Điều này sẽ làm cho câu lạc bộ cảm thấy nhẹ hơn đáng kể, vì vậy bạn có thể xoay nhanh hơn bằng tay và cánh tay của bạn. Đầu báng cầm của câu lạc bộ sẽ tạo ra âm thanh “whoosh” ở dưới cùng của swing; nếu không, bạn sẽ không tạo ra đủ tốc độ (và nếu nó tạo ra âm thanh khi bắt đầu downswing, bạn đang tăng tốc trong phần sai của swing). Sau nhiều lần luyện tập, xoay câu lạc bộ xung quanh và đánh một số quả bóng. Tay và cơ thể của bạn sẽ được đồng bộ, và bạn sẽ tạo ra nhiều zip với đầu câu lạc bộ.—Cindy Miller, một trong 50 giáo viên phụ nữ tốt nhất ở Mỹ của Golf Digest

 

Búa bóng

Để có được cảm giác cho bản lề cổ tay thích hợp, hãy cầm một cái búa như thể bạn sắp đập một cái đinh. Bạn sẽ thấy rằng bạn có được nhiều sức mạnh hơn từ việc đánh nhanh bằng cổ tay, bàn tay và cẳng tay của bạn hơn bạn làm nếu bạn sử dụng toàn bộ cánh tay của bạn. Điều này cũng đúng trong swing golf.—Patti McGowan, một trong 50 giáo viên phụ nữ tốt nhất ở Mỹ của Golf Digest