Bảy lý do tuyệt vời để phụ nữ chơi gôn

Môn thể thao quý tộc, môn thể thao dành cho quý ông, những mô tả này thường được dùng để mô tả môn đánh golf, nhưng hiện nay ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia chơi golf, và cũng có rất nhiều phụ nữ quan tâm đến môn golf.Trên thực tế,cá nhân tôi khuyên các bạn gái có thể xem truyền hình trực tiếp thông qua thien ha bet, hoặc tới sân gôn để chơi gôn trực tiếp!

 

Ở đây tại Golf Advisor, chúng tôi luôn nghĩ về golf. Vì vậy, nếu chúng tôi có thể thoát khỏi nó, và không phải viết, chỉnh sửa và tham gia các cuộc họp, chưa kể đến các nghĩa vụ gia đình, tất cả chúng tôi sẽ xem chơi gôn cả ngày lẫn đêm nếu nó có sẵn.

 

Chà, chúng tôi thực sự đang ở trong một giai đoạn mà bạn có thể làm được điều đó vì LPGA Tour nằm ở giữa vòng xoay phía tây bao gồm California và Hawaii và có ý nghĩa đối với nhiều người trong chúng ta ở miền đông Hoa Kỳ, chúng tôi ‘ đang nhận được tất cả các giải đấu trực tiếp của những giải đấu trong giờ vàng. Trong số các sự kiện đó là giải lớn đầu tiên trong năm của LPGA, ANA Inspiration tại Mission Hills Country Club ở Rancho Mirage, California. Đây là một sân đấu tuyệt vời (25 người chơi hàng đầu trong Bảng xếp hạng Thế giới Rolex dự kiến ​​sẽ phát bóng) và một sự kiện hấp dẫn (Pernilla Lindberg của Thụy Điển đã thắng năm ngoái trong trận playoff với tám lỗ). Nếu bạn chưa xem nhiều môn đánh gôn nữ, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để đăng ký.

 

Nhưng ngoài việc trở thành giải đấu lớn đầu tiên trong năm và trong thời gian quan trọng, tôi nghĩ còn có những lý do khác mà người hâm mộ golf nên xem môn golf nữ, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng học hỏi điều gì đó cho trận đấu của riêng mình. Đây là bảy:

Nó liên quan hơn.

Không có nghĩa là t ôi đang giảm các kỹ năng của các cầu thủ LPGA, nhưng trên hết, những người chơi gôn trung bình nên được phép liên hệ tốt hơn với các trận đấu của họ bởi vì hầu hết họ không đổ bộ tứ 0 yard cộng với cái tee hay kéo 9-irons để tiếp cận ở 178 yard giống như trên Công ty PGA.Tất nhiên, người chơi s ố một trong tour, Sung Hyun Park của Hàn Quốc, số lượng trung bình gần 22 phía trước ô-E (có nghĩa là cô ấy đã tham gia 300 thường xuyên), nhưng đó không phải bình thường.Hầu hết các cầu thủ giống như Christie Kerr và Cheyenne Woods (cháu gái của Tiger) và trung bình ở đâu đó quanh 250-255 yard, mà có vẻ là người thường.

Có nhiều lý do khiến phụ nữ dần bắt đầu chơi golf

Bài học theo nhịp độ

Phần hay nhất đối với tôi về việc xem phụ nữ diễn, mặc dù, là hầu hết họ có nhịp độ tốt, điều đó dịch thành trò chơi của bất kỳ ai.Nhịp độ t ốt, tất nhiên, không phải là do tác động chậm, mà là do tác động theo nhịp điệu.Hầu hết cầu thủ LPGA là mẫu cho việc này.Không phải phần lớn các cầu thủ giải trí PG không có khoảng thời gian t ốt đâu, họ làm vậy, không thì không phải là tốt nhất trên thế giới đâu, nhưng nó rõ ràng hơn với phụ nữ.Ít nhất đó là ý của tôi.

 

Họ chơi những trận đấu tuyệt vời

 

Nhiều trong số các sân này là khu nghỉ mát hoặc địa điểm công cộng mà công chúng có thể chơi và thời gian phát bóng thường phải chăng hơn so với các địa điểm PGA Tour, hầu hết trong số đó có giá trên 200 đô la một cách dễ dàng.

 

Nữ thi đấu tại Augusta bây giờ

Tuần này đánh dấu sự kiện Nữ nghiệp dư Quốc gia Augusta khai mạc tại Augusta, Ga. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem các nữ nghiệp dư hàng đầu chơi Câu lạc bộ gôn quốc gia Augusta trong vòng chung kết vào ngày 6 tháng 4. (Hai vòng đầu tiên của sự kiện 54 lỗ sẽ được diễn ra tại Champions Retreat gần đó.) NBC Sports sẽ cung cấp trực tiếp phủ sóng từ 12 giờ đêm đến 3 giờ chiều theo giờ ET, vì vậy tôi chắc chắn sẽ muốn điều chỉnh cho điều đó. Sẽ rất thú vị khi xem cách họ chơi trận đấu với những người đàn ông, những người sẽ chơi một tuần sau. Một lần nữa, điều đó có thể phù hợp hơn với tôi nếu và khi nào tôi được chơi Augusta. Golf Channel, tất nhiên, sẽ cung cấp các điểm nổi bật, tường thuật trực tiếp và đưa tin tức trong toàn bộ sự kiện.

 

Cái nhìn sâu sắc của Judy Rankin

Tôi đủ lớn để nhớ Judy Rankin với tư cách là một tuyển thủ và cô ấy rất tuyệt vời mặc dù chưa bao giờ bắt chính, đã giành chiến thắng 26 lần trong chuyến du đấu. Nhưng có vẻ như cô ấy đã làm truyền hình lâu hơn nữa. Và không chỉ các sự kiện của phụ nữ; Rankin, người lần đầu tiên lên sóng vào năm 1984, cũng là một cựu chiến binh của PGA Tour, đã tham gia các sự kiện cho ESPN và ABC cũng như trở thành nhà phân tích chính của Kênh Golf về các sự kiện LPGA vào năm 2010. Trên thực tế, tôi ‘ tôi luôn cảm thấy mình là một trong những phóng viên đi thực tế hay nhất mọi thời đại hay trong bất kỳ chuyến lưu diễn nào, nhưng cô ấy thật tuyệt vời với tư cách là nhà phân tích chính về các sự kiện của LPGA. Tôi đang mong chờ cái nhìn sâu sắc của cô ấy tại ANA Inspiration tuần này.

 

Trò chơi ngắn dành cho nữ có vẻ đơn giản hơn

Tôi sẽ không bắt đầu cho rằng phụ nữ chơi game ngắn hay hơn nam giới, nhưng bạn sẽ thấy tỷ lệ chơi với phụ nữ nhiều hơn, đó là một bài học tuyệt vời cho những hacker hàng ngày của chúng tôi. Họ dường như có nhiều khả năng chơi chip và chạy hơn là mang lại cú đánh lốp bóng thấp cho một cú bỏ qua và dừng lại. Không phải là họ không thể làm điều đó – họ chắc chắn có thể – nhưng có vẻ như với tôi, họ sẽ đánh những câu lạc bộ ít loft hơn xung quanh sân cỏ khi tình huống đòi hỏi nó thường xuyên hơn những người khác.

 

Những người chơi này có những câu chuyện để kể

Golf nữ đã trở thành một xu hướng

Rất nhiều người không xem LPGA Tour vì họ không biết các tuyển thủ. Một số người cho rằng các cầu thủ châu Á dường như chiếm ưu thế trong chuyến du đấu và họ chỉ không biết nhiều về họ, nhưng sự thật là nhiều cô gái trẻ trong chuyến du đấu này có những tính cách và câu chuyện thú vị để kể. Tôi thích, ví dụ như tại giải Bank of Hope Founders Cup hai tuần trước tại Wildfire Golf Club tại JW Marriott ở Phoenix, khi họ bước ra green 18, họ đã dành vài phút để chia sẻ những cái ôm với những người sáng lập LPGA Marilynn Smith, Marlene Hunning và Shirley Spork. Tôi thích cách chị em Nelly và Jessica Korda đặt cược hàng năm để xem ai có mùa giải tốt nhất (nhân tiện, Nelly hiện đang đứng thứ hai trong danh sách kiếm tiền của LPGA năm nay). Và một vài trong số những người chơi này là mẹ, và đó là một trong những công việc khó khăn nhất trên thế giới.

 

Morgan Pressel, Stacy Lewis và Cristie Kerr là những người mẹ đóng vai, cũng như Juli Inkster huyền thoại, người đã nuôi dạy những đứa con của mình đến tuổi trưởng thành và sự nghiệp lừng lẫy của cô.

 

Gerina Piller, có chồng Martin cũng là một cầu thủ du lịch, vừa trở lại LPGA Tour cùng với cậu con trai nhỏ AJ (Ajeo James) của cô. Cô ấy có một khiếu hài hước tuyệt vời. Khi được hỏi về kỹ năng nào trở lại nhanh nhất sau một năm nghỉ việc, cô ấy trả lời, “có lẽ là tôi đã mang giày trở lại”.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.