Cách các cô gái chơi gôn: Hướng dẫn chi tiết cho người mới chơi

Trò chơi golf là rất nhiều niềm vui, nhưng nó là điều cần thiết để tìm hiểu những điều cơ bản từ một chuyên nghiệp ngay từ đầu. Cân nhắc đến tham dự một phòng khám golf. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự phát triển của những thói quen xấu và đảm bảo rằng bạn bắt đầu thực hành với kỹ thuật phù hợp. Nhiều phụ nữ thích học chơi golf với một người bạn. Điều này có thể giúp biến một quá trình khó khăn, và đôi khi bực bội, thành một chuyến đi chơi vui vẻ.

 

Bài học

Một cách tốt để bắt đầu là tham gia vào phòng khám golf của người mới bắt đầu. Có các phòng khám được thiết kế chỉ dành cho phụ nữ, và thường chỉ giới hạn cho một vài người tham gia. Các chuyên gia giảng dạy điều hành các phòng khám này có thể giới thiệu bạn đến các câu lạc bộ và đưa ra các khuyến nghị về những câu lạc bộ cần mua. Bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản của báng cầm, thiết lập, đặt, bày và thậm chí cả nghi thức chơi golf. Khi bạn tiến bộ, bạn cũng có thể học cách xoay vòng tại một phòng khám golf. Các phòng khám là một cách tốt để gặp gỡ các tay golf bắt đầu khác, và họ có thể cung cấp hướng dẫn bạn cần cho một khóa học bồi dưỡng khi bạn cải thiện. Sau khi bạn học những điều cơ bản, bạn có thể đăng ký các bài học riêng, tốn kém hơn.

 

Thiết lập

Một swing golf thích hợp bắt đầu trước khi bạn đánh bóng. Bạn có thể sử dụng báng cầm chồng chéo, lồng vào nhau hoặc mười ngón tay (bóng chày). Báng cầm mười ngón tay được khuyến khích cho phụ nữ có bàn tay nhỏ hoặc yếu. Bàn tay gặp ngón trỏ của bàn tay trái chạm vào ngón tay pinkie của bàn tay phải bên dưới. Bạn sẽ được giữ câu lạc bộ giữa các khớp đầu tiên và thứ hai của ngón trỏ của bàn tay trái trở lại cơ sở của pinkie. Áp dụng áp lực bằng nhau bằng cả hai tay. Giả sử tư thế đúng bằng cách đặt chân của bạn rộng như hông của bạn cho một swing đầy đủ cho hầu hết các câu lạc bộ, và một chút rộng hơn cho tài xế. Đặt bóng ra khỏi chân trước cho người lái xe và nhiều hơn nữa về phía trung tâm cho các câu lạc bộ khác. Để căn chỉnh câu lạc bộ và cơ thể của bạn về phía ghim, hãy chọn một “mục tiêu trung gian”. Bước sau quả bóng và xác định vị trí một cái gì đó giống như một cành cây hoặc sự đổi màu trong cỏ xung quanh hai chân trước quả bóng, giữa quả bóng và mục tiêu. Khi bạn giải quyết quả bóng, mục tiêu đó sẽ giúp bạn giữ dây chuyền.

 

đánh bóng

Bắt đầu takeaway với một lượt vai. Tay và bàn tay của bạn không nên căng thẳng. Bởi thời gian cánh tay và câu lạc bộ song song với mặt đất, cổ tay nên được cocked ở 90 độ. Cánh tay trái của bạn có thể uốn cong một chút, và câu lạc bộ quay trở lại nơi vai trái tiếp cận nách phải. Trọng lượng của bạn sẽ chuyển sang chân sau với gót chân trái của bạn xuống. Đối với downswing, di chuyển đầu gối trái về phía mục tiêu và bắt đầu chuyển trọng lượng của bạn sang phía bên phải. Giữ bản lề cổ tay cho đến khi nhả ra, và mở rộng cánh tay của bạn để trục của câu lạc bộ và cánh tay trái của bạn tạo thành một đường thẳng khi va chạm. Hoàn thành swing với một theo thông qua, với trọng lượng của bạn chuyển sang chân trước và ngực của bạn về phía pin. Gót chân phải của bạn sẽ xuất hiện.

Golf lời khuyên cho phụ nữ

Lựa chọn các câu lạc bộ golf phù hợp là một phần rất quan trọng trong trò chơi golf của một người phụ nữ. Hãy chắc chắn rằng câu lạc bộ của bạn có kích thước và thông số kỹ thuật phù hợp cho tốc độ xoay và các phép đo của bạn. Tìm hiểu những điều cơ bản từ một chuyên gia, và sau đó thực hành rãnh swing của bạn để khi bạn nhận được trên sân golf, điều duy nhất còn lại để làm là đánh bóng và có một thời gian vui vẻ.

 

Học các bài học

Đối với người mới bắt đầu và người chơi golf nữ có khuyết tật cao, bài học là điều cần thiết. Nó là dễ dàng hơn nhiều để tìm hiểu các thiết lập, swing và theo dõi một cách chính xác lúc đầu, hơn là quay trở lại và sửa chữa những thói quen xấu sau này. Các phòng khám tập trung vào các khía cạnh cụ thể của trò chơi golf là những nơi tốt để bắt đầu. Các chuyên gia giảng dạy có thể cung cấp cho bạn những điều cơ bản như báng cầm nào để sử dụng, thói quen bắn trước, thiết lập, takeaway, downswing và follow-through. Bạn cũng có thể lựa chọn các câu lạc bộ phù hợp, nghi thức chơi golf và những bức ảnh đặc biệt như ra khỏi boongke. Các bài học riêng tư rất tốt cho việc hướng dẫn từng người một khi bạn có cảm giác cho trò chơi.

 

Chọn thiết bị phù hợp

Tất cả các câu lạc bộ golf đều không giống nhau, và phụ nữ có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Trước khi chọn câu lạc bộ, hãy đến một cửa hàng golf địa phương hoặc nhà bán lẻ để xác định số đo và tốc độ xoay của bạn. Nhìn chung, phụ nữ có tốc độ xoay chậm hơn nam giới, ngắn hơn và có sức mạnh cơ thể trên thấp hơn. Người khuyết tật cao có thể có vấn đề với mishits hoặc đánh bóng “béo”. Phù hợp câu lạc bộ thích hợp có thể ngăn chặn một số những vấn đề này. Chọn câu lạc bộ có đầu lớn và trục linh hoạt. Trọng số chu vi bằng bàn là sẽ làm cho quả bóng thẳng hơn. Người đứng đầu câu lạc bộ bù đắp là tha thứ cho mishits hơn, và rừng và lai có trọng tâm thấp hơn và gác xép cao hơn có thể giúp bạn phóng bóng vào không khí và có được khoảng cách hơn từ những cú sút của bạn. Nhiều phụ nữ đã lấy bàn là dài của họ ra khỏi túi golf của họ và thay thế chúng bằng các giống lai, dễ dàng hơn rất nhiều để đánh.

 

Practice, Practice, Practice

Một khi bạn đã biết những điều cơ bản, hãy nhớ rằng thực hành làm cho hoàn hảo. Đi đến phạm vi lái xe để rãnh một swing và tạo ra bộ nhớ cơ bắp.

 

Thiết lập bằng cách sử dụng sự chồng chéo, lồng vào nhau hoặc mười ngón tay nắm với câu lạc bộ giữa khớp đầu tiên và khớp thứ hai của ngón trỏ tất cả các cách trở lại cơ sở của pinkie. Đảm bảo tư thế của bạn là chính xác, và đặt bóng ra khỏi bên trong chân trước để có một cú sút tee. Căn chỉnh mặt câu lạc bộ và cơ thể của bạn vào cờ, và đưa câu lạc bộ trở lại với một lượt vai khi bạn xoay quanh cột sống. Đưa câu lạc bộ trở lại điểm mà vai trái tiếp cận nách phải, chuyển trọng lượng của bạn sang chân sau. Bắt đầu downswing bằng cách di chuyển đầu gối trái của bạn về phía mục tiêu và chuyển trọng lượng của bạn đến chân trước. Hoàn thành swing với một theo dõi mạnh mẽ thông qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.