Liệt kê 9 lý do tại sao phụ nữ cần chơi gôn!

 

Phụ nữ, nếu bạn đã từng xem xét chơi golf nhưng quyết định chống lại nó bởi vì phải mất quá nhiều thời gian và năng lượng để tìm hiểu các trò chơi. Hay golf dường như quá thụ động đối với bạn? Nếu vậy, tôi hoàn toàn hiểu được nó tôi cũng cảm thấy như vậy. Vâng, tôi ở đây để nói với bạn đã đến lúc cho golf một đi! Có 9 lý do lớn, phụ nữ nên chơi golf. Golf là một môn thể thao thú vị mà thường được một bọc xấu.

 

Quan niệm sai lầm về Golf

Với những gì đã nói, vì một lý do golf thường được kết hợp với thế hệ cũ. Một vài người bạn của tôi thừa nhận rằng từ bên ngoài nhìn vào, sân golf có vẻ ngu si đần độn. Nhiều người sẽ mô tả các trò chơi như một đám ông già trên một cánh đồng cỏ xanh đánh một quả bóng trắng nhỏ vào một lỗ nhỏ với một lá cờ trong đó. Mô tả đó không còn phù hợp vì xem ra đàn ông, nữ golf đang tăng lên! Không chỉ vậy mà sân golf cũng đang bắt kịp với thế hệ trẻ.

 

Bạn có biết rằng golf đã từng là môn thể thao của một người đàn ông, nhưng điều này không còn đúng nữa? Trong thực tế, theo National Golf Foundation nữ tay golf là phân khúc phát triển nhanh nhất của các tay golf mới. Người ta dự đoán rằng phụ nữ chiếm khoảng 40% trong số 2.5 triệu tay golf bắt đầu ở Mỹ Đó là khoảng 22% trong tổng số 24 triệu tay golf Mỹ là nữ! Phụ nữ, thật ấn tượng!!! 

 

Do đó, nếu bạn không phải là một trong 5 triệu phụ nữ (chỉ ở Hoa Kỳ) sắp xếp nó lên… hãy lên nó! Kiểm tra Hướng dẫn Gal Để Golf cho các golf thủ mới.

 

Không nghi ngờ gì, Nếu bạn không chơi golf cho vui, ít nhất hãy xem xét chơi các trò chơi để mạng. Kể từ khi phụ nữ liên tục leo thang của công ty, golf cung cấp một cách lý tưởng để giải trí trong thế giới kinh doanh. Không có vấn đề gì hấp dẫn bạn về trò chơi, Tôi khuyến khích bạn để có được ra ngoài và cung cấp cho golf một đi!

 

TẠI SAO TÔI LẤY MỘT SWING TẠI GOLF

Gần đây chúng tôi đã chuyển vào một ngôi nhà trên một sân golf. Khi tôi thưởng thức cà phê của tôi vào buổi sáng, tôi thích xem con chip golf thủ và putt trên màu xanh lá cây phía sau ngôi nhà của chúng tôi. Các nhóm foursomes hành trình bằng xe golf của họ, đẩy xe hoặc đi bộ với các câu lạc bộ của họ trong mưa hoặc tỏa sáng. Ở Tây Bắc Thái Bình Dương, chúng ta thấy rất nhiều mưa và những tay golf đang tận tâm tôi nói với bạn!

 

Trong khi quan sát, tôi đã phát triển một sự đánh giá cao cho âm thanh thỏa mãn của ping của một người lái xe đập một quả bóng lờ mờ ở xa. Hầu hết tất cả, tiếng cười và cười khúc khích được chia sẻ trên màu xanh lá cây đã khuyến khích tôi ra khỏi đó bản thân mình. 

Chương trình Golf Ladies

Rõ ràng, có rất nhiều niềm vui, và tôi muốn tham gia vào nó. Tôi là một cô gái xã hội, và tôi nghĩ rằng golf sẽ là một cú đá nếu tôi chơi với những phụ nữ có chìa khóa thấp và không quá cạnh tranh với trình độ kỹ năng của tôi. 

 

Với những gì đã nói, tôi đã đăng ký chương trình golf nữ, và phần còn lại là lịch sử. Những chương trình phụ nữ này là một nơi lý tưởng để gặp gỡ vô số những người bạn mới. Đó là một giấc mơ để có một nhóm các cô gái được xây dựng trong những người thường xuyên tìm kiếm phụ nữ để chơi ngay trong sân sau của tôi! Dành thời gian để putt xung quanh là một món quà tôi tặng cho bản thân mình. 

THỜI GIAN CỦA TÔI

Nói về quà tặng, vì golf là một trò chơi phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu suất của riêng tôi, đó là một trải nghiệm độc đáo cho tôi để tập trung vào mục tiêu cá nhân của mình và không phải lo lắng cho bất cứ ai khác. Đó là một sự thay đổi trò chơi trong đời tôi! Tôi chắc là anh có thể liên hệ, hả? Làm cho mình một ưu tiên là không bình thường đối với hầu hết phụ nữ. 

 

Ngoài ra, tôi cạnh tranh nhưng chủ yếu là với bản thân mình vì vậy tôi phải thừa nhận rằng các trò chơi trở nên bực bội nhanh khi bóng không đi nơi nó là giả sử để đi. Tuy nhiên, khi bạn tìm ra swing của bạn, nó rất thỏa mãn.

ĐÓ LÀ MỘT THÁCH THỨC LÀNH MẠNH

Có, trò chơi là một thách thức và ngay khi bạn nhận ra rằng mỗi tay golf mới đều hút, cho dù bạn là ai, nó cũng khá an ủi. Anh không đơn độc. Tin tuyệt vời là golf không chơi yêu thích. Mọi người bắt đầu trên một sân chơi cấp độ, nơi mà chiều cao, cân nặng, tốc độ chân, và các biện pháp truyền thống khác của môn thể thao không xác định ai vượt trội. 

 

Dưới đây là 9 lý do tuyệt vời của cô gái nên xem xét chơi Golf:

 

9 lý do tuyệt vời GALS nên xem xét chơi golf

 

  1. Mạng

Golf là tất cả về kết nối mạng và kết bạn mới. Golf là tốt cho sự nghiệp của bạn. 

 

  1. Liên kết với khách hàng mới hoặc chất lượng một ngày-một lần với quản lý trên, trên khóa học (và có khả năng uống sau) có thể có giá trị cho sự nghiệp của bạn.

 

Theo khảo sát của Barron, 80% golf thủ tin rằng đó là một công cụ phát triển kinh doanh quan trọng. 

 

  1. NÓ ĐƯA BẠN RA NGOÀI

Không có gì giống như đi ra ngoài vào cuối tuần, vào sáng sớm hoặc vào buổi chiều.

 

 Khi bạn đang ở trên sân golf, bạn đang ở với thiên nhiên mà làm cho nó một cơ hội hoàn hảo để sống trong khoảnh khắc và thực hành chánh niệm của bạn.

 Sân gôn được thiết kế đẹp và êm dịu. 

 

  1. Tập thể dục

đẹp và êm dịu. Được rồi, vì vậy bạn có thể không phá vỡ mồ hôi giống như cách bạn làm trong một lớp học phù hợp chéo hoặc chạy nhưng một trò chơi golf phong nha có thể cung cấp rất nhiều tập thể dục (bạn có thể đi bộ lên đến 5 giờ!)

Người chơi golf trung bình được cho là đốt trung bình 1.500 calo cho mỗi 18 lỗ nếu bạn đi bộ sân. 

 

  1. đó là xã hội

Vâng, thực sự là thú vị với bạn gái. Luôn luôn có rất nhiều tiếng cười để được có trên sân nếu bạn không thực hiện trò chơi quá nghiêm túc. Ăn trưa hoặc đồ uống sau khi bạn chơi có thể là điểm nhấn của hoạt động golf của bạn.

 

  1. Bạn có thể làm điều đó bất cứ nơi nào

Golf là một môn thể thao thế giới. Với 35.000 sân trên toàn cầu, nó không phải là đặc biệt khó khăn để tìm một sân golf gần đó. 

 

  1. Thời trang là niềm vui

Không phải là mọi phụ nữ đều thích thời trang, nhưng nếu họ làm, thì họ có thể sẽ thích chọn quần áo chơi golf. Golf thời trang có thể siêu dễ thương và thể thao

 

  1. Tinh thần tỉnh táo

Golf là một trò chơi tinh thần, vì vậy nó giữ cho bạn cảnh giác tinh thần. Một cơ thể phù hợp làm cho một tâm trí cảnh giác và sân golf mang lại lợi ích cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn.

 

  1. Khám phá chính mình

Golf buộc bạn phải đặt mình ra khỏi đó và thử một cái gì đó mới. Bạn có thể nhận ra rằng bạn tận hưởng sự tinh tế của trò chơi. 

Bạn cũng có thể thấy rằng bạn có những thế mạnh tiềm ẩn. Những chi tiết nhỏ như thế này giúp bạn trải rộng đôi cánh của bạn trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

 

CHƠI GÔN VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

Chơi gôn là niềm vui với bạn bè của bạn và hoặc những người thân yêu của bạn. Đó là một môn thể thao suốt đời và bạn có thể chơi vào những năm lớn tuổi của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.