Cách để nữ giới mới tiếp xúc với golf đánh golf dễ dàng? 5 mẹo để giúp bạn!

5 Lời khuyên Golf của phụ nữ cho người mới bắt đầu.

 

Hãy để tôi chúc mừng bạn đầu tiên đã quyết định tham gia các trò chơi golf! Đó là trao quyền để thấy phụ nữ quan tâm đến một môn thể thao nam chiếm ưu thế. Phải mất rất nhiều can đảm, quyết tâm và động lực để chứng minh bản thân trên (và thường là tắt) sân golf.

 

Sân gôn không chỉ dạy cho bạn các kỹ năng sống, mà còn ở ngoài trời trong không khí trong lành và tập thể dục tốt là một cách tuyệt vời để dành cả ngày của bạn. Nhưng, cảnh báo công bằng: golf có thể kiểm tra sự kiên nhẫn, kiên cường và quyết tâm của bạn. Bạn phải đi vào nó với tư duy đúng đắn với động lực để đẩy qua, ngay cả vào những ngày tồi tệ của bạn.

 

Chọn một câu lạc bộ golf lần đầu tiên trong cuộc đời của bạn có thể là thách thức, nhưng nó là giá trị nó trong thời gian dài.

 

Nếu bạn chưa từng chơi gôn trước đây, bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp hoặc có thể bạn đang hào hứng và chuẩn bị để đối mặt với những thử thách phía trước. Dù bằng cách nào, tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số mẹo golf cho phụ nữ dành cho người mới bắt đầu về những việc cần làm, những gì mong đợi và làm thế nào để chuẩn bị cho cuộc hành trình của bạn vào thế giới golf.

 

Dưới đây là 5 mẹo chơi golf nữ dành cho người mới bắt đầu:

 

Mua thiết bị Golf

Câu lạc bộ Golf

Bước đầu tiên là mua một bộ câu lạc bộ golf cơ bản. Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì ưa thích như một người mới bắt đầu. Đi đến một cửa hàng thể thao, chẳng hạn như Dick’s Sporting Goods hoặc Golfer Warehouse. Bạn có thể thử nghiệm một số câu lạc bộ golf của phụ nữ của họ và họ sẽ giúp bạn chọn đúng trục cho swing của bạn. Chọn loại flex có cảm giác tốt nhất khi bạn xoay câu lạc bộ, sau đó sử dụng loại flex đó cho tất cả các câu lạc bộ của bạn.

 

Để tôi giải thích một chút về sự uốn cong trong trục golf thực sự là gì. Độ uốn cong trong một trục golf sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác, quỹ đạo và khoảng cách của mỗi cú sút bạn chơi. Có một câu nói xung quanh golf rằng trục là động cơ của câu lạc bộ golf. Cách duy nhất để tối đa hóa hiệu suất của các câu lạc bộ golf của bạn là bằng cách khai thác sức mạnh của các flex trong trục của bạn.

 

Ví dụ, tôi bắt đầu chơi golf bằng cách sử dụng trục linh hoạt nhất ngoài kia bởi vì tôi không đánh bóng golf như xa như tôi bây giờ. Đó có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ mới bắt đầu chơi golf. Tuy nhiên, nếu bạn thấy bạn có tốc độ xoay nhanh, bạn sẽ muốn chọn một trục flex cứng hơn.

Bóng Golf

Muốn biết một bí mật nhỏ không? Các quả bóng golf tốt nhất cho người mới bắt đầu là ít tốn kém nhất. Có, quả bóng golf màu hồng Callaway rất đẹp nó làm cho bạn suy nghĩ hai lần về việc mua một thương hiệu rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, hãy nhớ khi bạn lần đầu tiên học chơi golf, bạn sẽ bị mất nhiều quả bóng. Thậm chí mười năm sau, tôi vẫn mất họ. Đó là một thực tế không thể tránh khỏi của golf.

 

Có ao, hồ, và rừng, trong số các mối nguy hiểm khác trên sân golf. Bạn sẽ cảm thấy khá xuống trong bãi khi bạn mở gói quả bóng golf đắt tiền đầu tiên của bạn và thấy rằng tất cả chúng đã bị mất bởi lỗ 18.

 

Lời khuyên của tôi là sử dụng quả bóng golf phù hợp với trình độ kinh nghiệm của bạn. Có thể sử dụng bạn bè của bạn quả bóng golf cũ, hoặc tốt hơn, lấy một số quả bóng phạm vi trong khi thực hành ở phạm vi lái xe.

 

Nếu bạn muốn quả bóng golf mới của riêng bạn, thì đề nghị của tôi là đi rẻ. Tìm một thương hiệu cung cấp quả bóng golf của họ với giá $15 hoặc ít hơn cung cấp xây dựng hai mảnh. Bằng cách này, nó tối đa hóa khoảng cách và giảm spin.

 

Học cách chơi Golf

Một khi bạn đã có được bộ câu lạc bộ golf của riêng bạn, đó là thời gian để sử dụng chúng! Bắt đầu bằng cách học các cơ học cơ bản của swing golf. Đây là phần khó nhất, nhưng tôi biết anh có thể làm được.

 

Nó cần có thời gian, vì vậy đừng mong đợi để có được nó xuống pat trong một vài tuần hoặc thậm chí một vài tháng. Tôi đã mất nhiều năm học và luyện tập để cảm thấy tự tin về cú đu golf của mình. Luôn có chỗ để cải thiện, vì vậy đừng cảm thấy như bạn không đạt được bất kỳ tiến bộ nào nếu bạn mất nhiều thời gian hơn để có được ý tưởng của mọi thứ.

 

Có bốn cách bạn có thể học cách chơi: bạn có thể tự dạy mình, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn, tham gia một giải đấu hoặc bạn có thể trả tiền cho các bài học riêng. Tôi đã làm cả hai và tôi nghĩ rằng sự kết hợp của cả bốn là một cách tuyệt vời để học.

 

  • Học các bài học riêng

Thật tuyệt vời khi học cách xoay câu lạc bộ của bạn từ một chuyên gia golf. Họ biết những gì họ đang làm và đã chơi gôn trong nhiều năm. Tuy nhiên, nó có thể đắt tiền. Nó có thể chi phí bạn bất cứ nơi nào từ $100 đến $200 mỗi phiên. Nếu tiền bạc không phải là mối quan tâm cho bạn, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất, ít nhất là để bắt đầu.

 

  • Tìm một người bạn hoặc thành viên gia đình biết cách chơi golf

Cách thứ hai để học là tìm một người bạn hoặc thành viên trong gia đình có kinh nghiệm chơi golf. Nếu bạn yêu cầu sự giúp đỡ của họ, tôi gần như có thể đảm bảo rằng họ sẽ rất vui mừng. Nó luôn luôn tốt đẹp để dành một số thời gian chất lượng với một người bạn trên sân golf những người có thể cung cấp cho bạn con trỏ tuyệt vời.

Chỉ cần ghi nhớ, có thể bạn có thể cảm thấy bị áp lực. Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy yêu cầu họ bước đi và để bạn suy nghĩ về swing của bạn mà không bị gián đoạn.

 

  • Tham gia một giải đấu

Tùy chọn này đã được lợi ích nhất cho trò chơi golf của tôi. Trở lại năm 2010, tôi gia nhập Hiệp hội Golf Phụ nữ Rhode Island. Lúc đó tôi 14 tuổi và tôi thực sự muốn gặp những cô gái khác quan tâm đến việc chơi golf. Đó chỉ là 30 đô cho mùa hè. Tôi đã có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia golf, chơi trong bất kỳ giải đấu nào mà họ cung cấp và kết bạn lâu dài.

Từ tận đáy lòng tôi, tôi khuyên bạn nên tìm một giải đấu địa phương trong khu vực của bạn. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy rụt rè vì bạn mới tham gia trò chơi, nhưng những phụ nữ này đã ở vị trí của bạn trước đây và họ sẽ sẵn sàng giúp bạn học hỏi.

 

  • Tự dạy mình

Nếu bạn không quan tâm đến bất kỳ lựa chọn nào ở trên, bạn luôn có thể tự dạy mình. Nó có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu, nhưng nó miễn phí và có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời trực tuyến để giúp bạn (khen ngợi YouTube vì điều này). Loạt phim mà tôi xem đã giúp tôi nhiều nhất được gọi là “Golf with Aimee”. Cô ấy có một số video về việc học cách xoay tài xế của bạn một cách chính xác, để đưa lời khuyên.

 

.

 

Chuẩn bị để chơi

Đây chỉ là một mẹo nhanh về việc chuẩn bị chơi. Đừng chỉ bước lên chiếc tee đầu tiên và bắt đầu chơi. Trước khi bạn chụp ảnh đầu tiên trên sân, điều quan trọng là phải căng ra. Bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng với các câu lạc bộ của bạn và đánh một số quả bóng trong khu vực luyện tập

 

Chơi trò chơi

Bạn đã mua các câu lạc bộ golf của bạn, bạn đã học được các thiết lập của swing và bạn đã chuẩn bị để thử vận may của bạn trên sân. Đây là tin tuyệt vời! Bạn đã đi một chặng đường dài vào thời điểm này.

 

Lời khuyên của tôi? Chơi trên một khóa học par-3 ngắn cho lần đầu tiên của bạn. Nó ít đáng sợ hơn một chút, vì lỗ dài nhất có lẽ chỉ có 150 yard.

 

Bây giờ, tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài lời khuyên về nghi thức về khóa học. Khi bạn bắt đầu vòng đấu, xác định ai sẽ đánh bóng đầu tiên. Khi bạn đến sân bay, bất cứ ai ở xa nhất sẽ đánh trước.

 

Rất có thể, sẽ có những tay golf theo dõi nhóm của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải chơi với tốc độ nhanh. Đi bộ đến quả bóng của bạn, đánh giá cú sút của bạn, chọn câu lạc bộ của bạn, mất một vài giây để hình dung cú sút của bạn, thực hiện cú sút thực hành và sau đó thực hiện cú sút của bạn.

 

Nếu bạn không muốn bị áp lực bởi nhóm phía sau bạn, đề nghị cho họ chơi lỗ trước. Bằng cách đó, họ đang ở phía trước của bạn và bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào trò chơi của bạn..

 

Ghi điểm

Hãy chắc chắn để lấy một thẻ điểm và một cây bút chì từ câu lạc bộ trước khi bắt đầu vòng thi của bạn. Xác định hộp tee bạn sẽ chơi từ, cho dù đó là từ màu đỏ, trắng hoặc xanh dương. Hãy lưu ý khoảng cách từ hộp tee cụ thể đó để giúp bạn xác định câu lạc bộ nào cần sử dụng.

 

Bạn đếm một đột quỵ cho mỗi lần bạn đánh bóng. Nếu bạn tình cờ hạ bóng của bạn trong một mối nguy hiểm, bạn có thể thả một quả bóng khác gần nguy hiểm và thực hiện một quả penalty đột quỵ. Trong lối chơi đột quỵ, những cú đánh ít nhất ở vòng đấu sẽ thắng trận đấu. Ai kết thúc với số điểm thấp nhất sẽ thắng vòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *